Người nổi tiếng
Hoàng gia Anh tụ họp trong ngày rửa tội của Hoàng tử Louis
Ngoại trừ Nữ hoàng Anh thì hầu hết những thành viên trong hoàng gia Anh đều có mặt tại sự kiện quan trọng này.

Hôm qua (9/7), Hoàng tử Louis, con thứ ba của vợ chồng William và Kate, đã được làm lễ rửa tội tại nhà thờ Hoàng gia, Điện St. James, London. Ngoài sự vắng mặt của Nữ hoàng và Hoàng thân Philip, tất cả các khách mời bao gồm người thân và bạn bè của vợ chồng Kate đều tham dự.

Điểm đặc biệt trong trang phục mà Công nÆ°Æ¡ng Kate và Hoàng tá»­ út Louis diện trong buổi lễ rá»­a tội - Ảnh 1.Hoàng tử Louis ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ Kate, trong khi đó anh trai George và chị gái Charlotte được bố dắt tay.

Thái tá»­ Charles và vợ, bà Camilla góp mặt trong lễ rá»­a tội của cháu nội thứ ba.Thái tử Charles và vợ, bà Camilla góp mặt trong lễ rửa tội của cháu nội thứ ba.

Thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh và người hâm mộ nhất là vợ chồng Hoàng tử Harry. Theo Express, Nữ công tước xứ Sussex được đánh giá thanh lịch trong bộ váy màu xanh ôliu của nhà thiết kế người Mỹ Ralph Lauren. Chiếc váy có cổ thuyền, tay lỡ, hơi rộng ở trên và bó bên dưới khiến cho Meghan trông vừa thoải mái vừa quyến rũ. Cũng giống như anh chị mình, Louis được mặc chiếc áo choàng satin màu ngà và ren Honiton trong lễ rửa tội. Đây là một truyền thống hoàng gia dành cho các thành viên nhí. 

Bố mẹ của Kate, bà Carole và ông Michael Middleton.Bố mẹ của Kate, bà Carole và ông Michael Middleton.

Pippa Middleton cùng chồng đại gia tài chính James Matthews. Pippa chọn váy màu xanh và giày, mÅ©, túi cùng màu. Cô hiện mang thai 6 tháng.Pippa Middleton cùng chồng đại gia tài chính James Matthews. 

Khi vào trong nhà nguyện, Lucy đi cùng cha mẹ đỡ đầu khác của Louis là vợ chồng Robert Carter (bên phải) và Harry Aubrey-Fletcher (đằng sau).Lucy Middleton – em họ của Kate cùng cha mẹ đỡ đầu khác của Louis là vợ chồng Robert Carter (bên phải) và Harry Aubrey-Fletcher (đằng sau).

Em trai của Kate, James Middleton cÅ©ng tới dá»± sá»± kiện quan trọng này của cháu trai.Em trai của Kate, James Middleton cũng tới dự sự kiện quan trọng này của cháu trai.

Cha đỡ đầu Guy Pelley của Louis và vợ Lizzy. Guy là bạn thân của cả Hoàng tá»­ Harry và Hoàng tá»­ William.Cha đỡ đầu Guy Pelley của Louis và vợ Lizzy. Guy là bạn thân của cả Hoàng tử Harry và Hoàng tử William.

Điện Buckingham hôm nay thông báo Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip không tham dự lễ rửa tội của chắt nội. Việc này đã được quyết định từ trước và không liên quan đến vấn đề sức khỏe.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục