Sao
Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai
Công nương Meghan xứng đáng với danh xưng “bà bầu gợi cảm nhất” trong chiếc đầm nhung đen lệch vai của thương hiệu Givenchy.

Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 1

Lễ trao giải British Fashion Awards 2018 tối thứ Hai (10/12) chứng kiến sự tham dự của nhiều ngôi sao đình đám thế giới. Tuy nhiên, gương mặt gây bất ngờ nhất là Công nương Meghan.

Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 2Theo Daily Mail, Nữ Công tước xứ Sussex đã khiến những người tham dự sự kiện “choáng váng” khi bất ngờ xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải thời trang lớn nhất năm của Anh.Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 3Cô diện chiếc đầm nhung màu đen lệch vai dài qua chân thanh lịch, nhưng không kém phần quyến rũ.

Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 4

Nữ Công tước xứ Sussex liên tục ôm bụng bầu đã lộ rõ qua lớp vải, gương mặt tràn đầy hạnh phúc của người phụ nữ sắp làm mẹ.

Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 5

Thành viên 37 tuổi của Hoàng gia Anh xứng đáng với danh xưng “bà bầu gợi cảm nhất”.

Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 6 Điểm đặc biệt khác, Meghan đã “phá luật” khi diện đầm đen. Được biết, theo quy định của Hoàng gia Anh, các thành viên không được phép mặc đồ đen trừ khi ở tang lễ.Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 7Meghan được mời đến British Fashion Awards 2018 để công bố và trao cúp vinh danh “Nhà thiết kế trang phục nữ của năm” cho Clare Waight Keller đến từ thương hiệu Givenchy.Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 8Được biết, Clare Waight Keller là người đã thiết kế váy cưới cho Công nương Meghan vào hồi tháng 5. Bộ cánh mà phu nhân Hoàng tử Harry mặc vào tối qua cũng là tác phẩm của nhà thiết kế nữ 48 tuổi.
Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 9“Người phụ nữ này thật tuyệt vời. Tôi biết Meghan đúng như vậy trên góc độ cá nhân. Không có gì tuyệt vời hơn khi có một người có thể tin tưởng bạn như thể vào khoảnh khắc đặc biệt nhất trong cuộc đời họ… Tôi không biết cảm ơn bạn như thế nào mới đủ vì đó là khoảnh khắc đẹp nhất”, Waight Keller nói về Meghan.Công nương Meghan mang bầu vẫn quá đỗi gợi cảm với đầm lệch vai - ảnh 10Ngoài việc trao giải thưởng, Công nương Meghan cũng có những chia sẻ về cảm xúc khi được mời tham dự sự kiện. “Thật vui khi được ở đây, tôn vinh thời trang Anh và các nhà thiết kế người Anh, trong ngôi nhà mới của tôi ở Anh. Chúng ta có mối liên hệ sâu sắc với những gì chúng ta mặc. Đôi khi nó mang tính cá nhân sâu sắc, đôi khi lại là cảm xúc. Thực sự có thể hiểu rằng, đó là việc ủng hộ và trao quyền cho nhau, đặc biệt là phụ nữ”, cô nói.

Theo Tiền Phong


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục