Sao
Kim Tae Hee sắp đến Việt Nam, lập team đi đón chị Rain thôi!!!
Một hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc đã xác nhận mỹ nhân Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam với tư cách đại diễn nhãn hàng. Thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cụ thể, hãng mỹ phẩm này thông báo Kim Tae Hee sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 16/6 và giao lưu với người hâm mộ ở Hà Nội. Fans của minh tinh châu Á cũng như fans của cặp đôi Kim Tae Hee – Bi Rain đang rất phấn khích trước thông tin này.

Đây là lần thứ 2 mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn tới Việt Nam. Trước đó, cô cùng nam diễn viên Song Seung Hun đã cùng tới Việt Nam để quảng bá bộ phim Công chúa của tôi.

Sau khi kết hôn cùng tài tử Bi Rain vào năm 2017, Kim Tae Hee có một thời gian dài “mất tích” để tận hưởng cuộc sống vợ chồng. Mỹ nhân họ Kim cũng đã hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 10 năm ngoái.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, bà xã của Bi Rain bất ngờ “trở lại” mạng xã hội khi cập nhật 2 hình ảnh mới trên Instagram và vẫn khiến người hâm mộ ngất ngây với nhan sắc xứng tầm.

Với thông tin Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam vào tháng 6, người hâm mộ có thể mong chờ về sự xuất hiện của cô trong những dự án phim ảnh vào thời gian tới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục