Sao
Kim Won Bin lần đầu lộ diện sau hơn 1 năm điều trị ung thư
Lần xuất hiện mới nhất của Kim Won Bin khiến người hâm mộ vừa mừng vừa lo.

Ngày 10/8, báo chí và mạng xã hội Trung – Hàn xôn xao trước hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin. Đây cũng là hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên sau 1 năm dừng mọi công việc để điều trị ung thư.

Sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thÆ°, Kim Woo Bin cuối cùng đã lộ diện với thân hình gầy gò đáng xót xa - Ảnh 1.Nam tài tử xuất hiện với thân hình gầy gò hơn trước, gương mặt có phần hốc hác trông thấy. Tuy nhiên fan đều vui mừng vì tóc của anh đã mọc dài trở lại, chứng tỏ điều trị có kết quả.

Sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư, Kim Woo Bin cuối cùng đã lộ diện với thân hình gầy gò đáng xót xa - Ảnh 2.

Sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thÆ°, Kim Woo Bin cuối cùng đã lộ diện với thân hình gầy gò đáng xót xa - Ảnh 3.Tháng 5/2017, cả showbiz Hàn bị sốc trước thông tin Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng. Qua bức thư gửi fan trên fancafe, Kim Woo Bin tiết lộ quá trình chữa bệnh khắc nghiệt của mình: 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị. Đến nay, nam tài tử vẫn đang trong quá trình hồi phục sau xạ trị.

Kết quả hình ảnh cho kim won binVẻ ngoài phong độ điển trai của Kim Won Bin trước khi được chuẩn đoán là mắc ung thư.

Kết quả hình ảnh cho kim won bin

Shin Min Ah hiện đang giúp Kim Woo Bin cảm thấy tốt hÆ¡n trong quá trình điều trị! - Ảnh 1.Trong lúc chữa bệnh, Shin Min Ah luôn có mặt chăm sóc và sát cánh bên bạn trai.

Phương Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục