Sao
Lần đầu tiên Bảo Anh lên tiếng “3 mặt một lời”, tuy nhiên, phản ứng của Phạm Quỳnh Anh mới là thứ khiến dân mạng bóc tách

Những câu đáp ngắn cũn cỡn của Phạm Quỳnh Anh như “Đểu thế”, “Ở đâu ra thế” đã dấy lên trong cư dân mạng nghi ngại không biết giọng ca “Bụi bay vào mắt” đang muốn nhắm đến ai.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Anh vừa đăng tải hình ảnh ghi lại đoạn trò chuyện giữa cô và nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Theo đó, Bảo Anh gửi cho Phạm Quỳnh Anh ảnh chụp màn hình của những tin đồn thất thiệt về mình. Giọng ca “Tất cả sẽ thay em” đáp lại bằng những dòng tin ngắn gọn: “Đểu thế”, “Ở đâu ra thế”.

Đính kèm hình ảnh, Bảo Anh cũng có một tâm thư dài gửi đến những khán giả đang quan tâm và yêu thương cô. Cụ thể, chủ nhân bản hit “Như lời đồn” viết:

“Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh!

Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH! Nhưng riêng chuyện này có vẻ như KHÔNG NÓI KHÔNG ĐƯỢC!

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống , miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.”

Nếu để ý kỹ, người hâm mộ có thể thấy rõ có một sự “sai nhẹ” bên trong đoạn trò chuyện giữa hai nữ ca sĩ. Bảo Anh gửi một thông điệp mang tính hơi “động trời” và có phần bất ngờ, vậy mà khi đáp lại, Phạm Quỳnh Anh chỉ sử dụng những câu ngắn, kèm theo đó là biểu tượng mặt cười.

Mà như cư dân mạng vẫn thường nói với nhau, biểu tượng mặt cười “thần thánh” ấy thường được sử dụng khi người ta cảm thấy phát chán và không mặn mà với cuộc hội thoại đang diễn ra lắm. Tổng hòa tất cả cả yếu tố trong đoạn hội thoại này, có lẽ tâm lý ngạc nhiên, chấn động chỉ đến từ phía Bảo Anh, còn Phạm Quỳnh Anh thì không.

Nhận thấy một số điểm có phần “chưa đúng”, cư dân mạng ngay lập tức đóng vai “chuyên gia ngôn ngữ” và “tiến sĩ tâm lý học hành vi”, để lại những ý kiến chia sẻ ngay trong bài đăng của chủ nhân bản hit “Như lời đồn”.

Một tiếng đồng hồ sau khi trạng thái của Bảo Anh được đăng tải, Phạm Quỳnh Anh vẫn chia có dấu hiệu tương tác hoặc lên tiếng gì câu chuyện này.

Cẩm Lan

 


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục