Sao
Lần đầu hát, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được nhận xét “hát hay hơn cả Chipu”
Clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe giọng hát đầy cảm xúc khi song ca cùng Dương Triệu Vũ đã gây sốt mạng xã hội suốt mấy ngày qua.

Mới đây, nhân chuyến công tác tại Mỹ và góp mặt trong một đêm nhạc Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe giọng cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ và ngay lập tức khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng.

Khán giả rất bất ngờ khi ngắm nhìn một Đỗ Mỹ Linh say sưa hát và chìm đắm trong ca khúc Sau tất cả. Dù không có nhiều kỹ thuật và thật sự xuất sắc nhưng khá đông khán giả nhận xét giọng ca của Mỹ Linh tràn đầy cảm xúc.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Linh song ca với anh Dương Triệu Vũ. Và cũng là lần đầu tiên, Linh “dám” trình diễn trước rất nhiều khán giả. Rất là run và vô cùng may mắn là anh Vũ đã nhường và dìu Linh rất nhiều khi hát cùng nhau.”

Người hâm mộ tỏ ra rất thích thú trước lần khoe giọng đầy ấn tượng này của nàng hậu. Một số fan còn so sánh giọng hát của Hoa hậu Việt Nam 2016 vơi ca sĩ Chipu.

Cơn mưa lời khen dành cho Đỗ Mỹ Linh, có lẽ sau khi nhận được những phản hồi tích cực thế này thì thiết nghĩ nàng hậu nên lấn sân qua con đường ca hát chuyên nghiệp.

Dù tự nhận bản thân rất thích hát nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chỉ hát vui và hát vì mối thân tình chứ không dám nhận mình là ca sĩ.

Dù tự nhận bản thân rất thích hát nhưng Đỗ Mỹ Linh chỉ hát vui và hát vì mối thân tình chứ không dám nhận mình là ca sĩ.

Trước đó, một nàng hậu khác cũng thường xuyên khoe giọng hát là Phạm Hương. Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 cũng sở hữu một chất giọng ấm và truyền cảm. Cô thường xuyên quay các clip vừa đàn, vừa hát khiến fan “điên đảo”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục