Sao
Liệu đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương có đang là bản sao của Trấn Thành – Hari Won?
Dù có hạn chế chia sẻ thông tin đến đâu thì cư dân mạng vẫn "săm soi" ra những điều đặc biệt trong hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương. Đáng chú ý chính là sự trùng hợp bất ngờ với cặp đôi Trấn Thành – Hariwon.

Dù ngày cưới đã cận kề nhưng vì đều là người kín tiếng và muốn có một hôn lễ riêng tư nên Trường Giang và Nhã Phương chưa xác nhận cụ thể về ngày giờ, địa điểm. Theo một nguồn tin thân cận từ phía nhà cô dâu, ngày trọng đại của Trường Giang, Nhã Phương sẽ diễn ra vào ngày 25/9.

Đáng chú ý nhất đám cưới hot nhất showbiz của Trường Giang và Nhã Phương lại có những điểm trùng hợp một cách ngẫu nhiên với tiệc cưới của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won vào năm 2016.

1. Cùng tổ chức tại một điểm

Tiết lộ từ một người có mối quan hệ thân thiết với Nhã Phương, địa điểm tổ chức đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương cũng chính là nơi Trấn Thành, Hari Won tổ chức tiệc báo hỷ vào cuối năm 2016 tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao tại TP HCM với sự tham gia của 300 khách mời. Không kể các nghệ sĩ thân thiết trong làng giải trí, người thân của Nhã Phương góp mặt trong buổi tiệc vào 2 tuần nữa dự kiến khoảng 80 – 100 người (khoảng 10 đến 12 bàn tiệc).

Phát hiện đặc biệt về đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương - Ảnh 2.
Mạng xã hội cũng mới xuất hiện danh sách được cho là dàn khách mời dự tiệc phía nhà Nhã Phương.
Phát hiện đặc biệt về đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương - Ảnh 6.
Không gian tiệc cưới của Trấn Thành và Hari Won.

2. Cùng chọn chung 1 NTK váy cưới

Cách đây gần 2 năm, Hari Won tin tưởng để NTK Chung Thanh Phong chuẩn bị 2 chiếc váy cưới trong tiệc báo hỷ gồm một đầm xòe phồng theo phong cách công chúa và một váy đuôi cá lộng lẫy, quyến rũ. Dù giấu kín giá trị, nhưng theo một nguồn tin xác thực, 2 chiếc váy cưới đặt hàng riêng của Hari Won có giá đến 10.000 USD. Ngoài chuẩn bị đồ cho Hari Won, NTK Chung Thanh Phong cũng tự tay hoàn thiện chiếc áo dài truyền thống cho chú rể Trấn Thành.

Hình ảnh có liên quan

Về phía Nhã Phương, cô đã đặt 3 chiếc váy cưới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Trong ngày đính hôn, Nhã Phương chọn mặc đầm trắng được làm từ vải ren và lưới từ Pháp. Trang phục vừa hiện tại vừa cổ điển đại còn tôn lên vóc dáng của Nhã Phương một cách tinh tế.

Kết quả hình ảnh cho truong giang nha phuong dinh hon

3. Ngày diễn ra hôn lễ

Cách đây vài ngày, truyền thông cũng như công chúng nôn nao trước tin hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương sẽ được tổ chức vào ngày 24 hoặc 25/9. Theo nhiều nguồn tin, ngày 25/9 Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung một nhà. Trùng hợp là Hôn lễ của Trấn Thành và Hari Won cũng được diễn ra vào ngày 25 nhưng là tháng 12.

Kết quả hình ảnh cho nhã phương trường giang trấn thành hari won

Đều là những nghệ sĩ có danh tiếng trong showbiz Việt, 2 cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương và Trấn Thành – Hari Won luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Cuối cùng, giữa họ có điểm chung lớn nhất là nên vợ nên chồng sau scandal lớn nhất.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục