Sao
Hậu ‘hôn lễ thế kỉ’, Trường Giang gửi lời cảm ơn đến fan và bạn bè bằng 1 clip đặc biệt
Sau một lễ cưới có những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc, Trường Giang đã đăng lên trang cá nhân lời cảm ơn tới tất cả mọi người kèm một clip vô cùng ý nghĩa.

Kết quả hình ảnh cho đám cưới trường giang nhã phương

Đúng tròn 1 tuần tổ chức đám cưới xa hoa ở TP.HCM, Trường Giang đã lên trang cá nhân chia sẻ clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại (25/10) và gửi lời cảm ơn đến ekip hỗ trợ.

“Cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng gia đình Trường Giang – Nhã Phương. Cảm ơn gia đình, cảm ơn quý thầy cô, anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, quý đối tác đã phối hợp thực hiện và tham dự lễ cưới của chúng tôi.

Cảm ơn êkip đã thực hiện toàn bộ trang phục cưới, chụp ảnh, quay phim cho lễ thành hôn của Trường Giang và Nhã Phương, Cảm ơn anh chị phóng viên đã dành tình cảm tốt đẹp cho hai vợ chồng Giang. xin cảm ơn mọi người vì tất cả“.

Lời cảm ơn sau đám cưới của nam danh hài cách đây không lâu.

Video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lễ cưới của Nhã Phương – Trường Giang. Nam diễn viên tâm sự nhiều lần anh và Nhã Phương cùng ôm nhau khóc vì cuối cùng họ cũng thuộc về nhau thực sự sau những sóng gió tình cảm.

Kết quả hình ảnh cho đám cưới trường giang nhã phÆ°Æ¡ng Nhã Phương cười rạng rỡ khi sánh bước bên Trường Giang tiến vào lễ đường. Với những khán giả yêu mến cặp nghệ sĩ, họ vui mừng khi cuối cùng Trường Giang và Nhã Phương đã có cái kết đẹp sau không ít thăng trầm, sóng gió.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục