Sao
MC Diễm Quỳnh tái xuất sau thời gian nghỉ sinh con thứ hai
Thông tin MC Diễm Quỳnh chuẩn bị tái xuất trên truyền hình khiến nhiều khán giả hồi hộp, mong chờ.

MC Diễm Quỳnh vắng bóng một thời gian dài trên truyền hình trong thời gian nghỉ sinh con thứ hai ở tuổi 46.

Mới đây, theo nguồn tin từ VTV, MC Diễm Quỳnh chuẩn bị tái xuất, đánh dấu sự trở lại sau thời gian nghỉ sinh con thứ hai. Theo đó, Diễm Quỳnh sẽ dẫn chương trình “Cảm ơn cuộc đời” và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h15 ngày 24/12.

Có thể nói, khoảng 1 năm nay, MC Diễm Quỳnh vắng bóng trên các chương trình truyền hình.

Đó cũng là khoảng thời gian cô mang bầu và sinh con thứ hai. Hồi cuối tháng 4 vừa qua, Diễm Quỳnh bất ngờ xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm sinh nhật 10 năm của VTV6. Khi đó, cô mới sinh bé gái thứ hai được một tháng và có phần hơi mũm mĩm. Trên trang cá nhân, Diễm Quỳnh từng tiết lộ cô đang sở hữu cân nặng là 68kg.

Đến tháng 8/2017, MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6, thay nhà báo Tạ Bích Loan đã chuyển sang đảm nhận cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3.

Tính đến nay, MC Diễm Quỳnh đã có 20 năm gắn bó với Đài Truyền hình Việt Nam. Năm 1997, MC Diễm Quỳnh bắt đầu công tác tại Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3. Đến năm 2006, chị chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên VTV6 và giữ cương vị phó ban.

Trước khi đảm nhận vai trò quản lý, nhà báo Diễm Quỳnh là gương mặt quen thuộc trên truyền hình, được khán giả yêu thích khi dẫn các chương trình như Ca nhạc quốc tế, MTV, Trò chơi âm nhạc, Giai điệu tự hào… và nhiều chương trình trực tiếp khác của VTV.

MC Diễm Quỳnh từng du học tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và có bằng thạc sĩ. Chị nói thông thạo 3 ngoại ngữ là Anh, Trung, Nga.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục