Người nổi tiếng
Hot: “Thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo hạ sinh con đầu lòng
Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới hạ sinh con vào ngày 20/3 tại Tp Hồ Chí Minh.

Mới đây, theo một nguồn tin cho biết hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng vào buổi chiều ngày 20/3 tại một bệnh viện phụ sản ở TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, giới tính của em bé vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại, sức khỏe của người đẹp đã ổn định. Vì khá kín tiếng trong cuộc sống cá nhân thế nên cô và người nhà chưa thông báo tin vui này đến người hâm mộ.

Đặng Thu Thảo khi còn trong thời gian thai kì

Vào tháng 10/2017 “thần tiên tỷ tỷ” đã lên xe hoa với doanh nhân Tín Nguyễn sau một thời gian dài yêu nhau. Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia bắt đầu xuất hiện nghi vấn hẹn hò khi họ cùng tham gia tiệc sinh nhật của một người bạn.

Được biết, Tín Nguyễn đã mất hơn nửa năm để theo đuổi và chinh phục Hoa hậu Việt Nam 2012. Cặp đôi chính thức yêu nhau vào đầu năm 2014 và thỉnh thoảng cùng nhau xuất hiện trong một số sự kiện.

Đặng Thu Thảo là một trong những nàng hậu kín tiếng nhất showbiz Việt. Cô rất hiếm khi chia sẻ các thông tin về cuộc sống cá nhân trước báo chí. Người đẹp thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Có thể thấy, cuộc sống của cô ngày càng viên mãn sau khi lập gia đình.

Hình ảnh nàng hoa hậu và chồng được chia sẻ gần đây nhất vào đầu năm nay

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục