Sao
Mr. Đàm lần cuối nói về nghi án dính líu lừa đảo nghìn tỷ của iFan
Nam ca sĩ đã có những lên tiếng mới nhất liên quan đến vụ việc dính líu tới vụ việc hệ thống tiền số đa cấp Modern Tech, iFan và Pincoin bị tố lừa đảo 15.000 tỉ đồng.
Trong những ngày qua, khi sự việc hệ thống tiền số đa cấp Modern Tech, iFan và Pincoin bị tố lừa đảo 15.000 tỉ đồng thì Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ có dính líu được quan tâm nhiều nhất bởi những hình ảnh của anh và các đồng nghiệp trong sự kiện ra mắt ứng dụng với công ty ShowbizStore.
Những hình ảnh này của các nghệ sĩ đã bị một số tài khoản facebook đăng tải để hô hào mua iFan coin hay các loại “tiền ảo” trong “dự án tiền điện tử đầu tiên của showbiz” khiến nhiều người hâm mộ tưởng thật và “sập bẫy”.
Ngay từ tháng 10/2017, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng trên facebook cá nhân khi nhận thấy có dấu hiệu tên tuổi mình bị lợi dụng. Tuy nhiên, sự việc ầm ĩ lần này một lần nữa đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tên tuổi của anh.

Đàm Vĩnh Hưng lần cuối lên tiếng về sự việc trên facebook cá nhân. 

Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã có những phát ngôn mới nhất và khẳng định đây là lần cuối cùng anh lên tiếng về sự việc này.
Đàm Vĩnh Hưng viết:

Xin chào các bạn báo chí truyền thông và khán giả thân mến.

Ba ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng nhận rất nhiều thông tin về việc kinh doanh của các tập đoàn tiền ảo có dấu hiệu lừa đảo, khiến nhiều người tổn thất tiền bạc nặng nề. Đàm Vĩnh Hưng xin chia sẻ như sau:

Quan điểm, ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng?

Với tư cách cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng rất chia sẻ với những cá nhân, tập thể liên quan đến sự việc và mong các cơ quan chức năng hỗ trợ giúp họ tìm được sự công bằng và lấy lại được những gì đã đầu tư.

Về câu hỏi Đàm Vĩnh Hưng có liên quan đến sự việc này hay không?

Xin khẳng định là KHÔNG !

Các khán giả yêu mến và giới truyền thông đều nắm rõ diễn biến sự việc. Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng có ra mắt app với công ty ShowbizStore, đây là một ứng dụng chia sẻ cập nhật thông tin về các hoạt động biểu diễn của bản thân, dành cho khán giả yêu mến, đơn thuần xoay quanh các hoạt động nghệ thuật. Việc xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác vào 7-10-2017 là để tham dự buổi ra mắt ứng dụng này.

Vì Hưng đựơc chọn là nghệ sỹ VN đầu tiên sở hữu ứng dụng này, đơn giản là cty Show biz store đánh giá Hưng là cái tên thường xuyên mở đầu và tiên phong cho những điều mới mẻ đồng thời cũng là nghệ sỹ có nhiều đối tượng khán giả nhất nên việc chọn DVH là chủ ý của Show biz store.

Đàm Vĩnh Hưng chưa từng xuất hiện hay tham gia bất kỳ một sự kiện nào của Ifan tổ chức để kêu gọi thu hút mọi người tham gia đầu tư tiền ảo.

Về việc hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng bị đem ra lợi dụng kinh doanh, Đàm Vĩnh Hưng đã cảnh báo trên trang Facebook cá nhân và các cơ quan báo chí cũng đã trích đưa lại, từ cách đây nhiều tháng (21-10-2017) chứ không phải chờ đến thời điểm này mới khẳng định.

Từ trước đến giờ, Đàm Vĩnh Hưng luôn có nguyên tắc sống của mình, là một công dân tuân thủ luật pháp, là một người sống biết trước biết sau và không bao giờ hất đổ chén cơm của người khác.

Đây là lần cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng với sự việc này. Rất cảm ơn sự quan tâm của truyền thông, khán giả và công chúng“.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục