TV Show
Huỳnh Lập chắp bút kịch bản Táo Xuân Canh Tý 2020
Táo Xuân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho quý khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về và trong dịp Tết Canh Tý năm nay, Táo Xuân tiếp tục lên sóng đêm 30/12 (Âm lịch).

Nhà sản xuất của chương trình Táo Xuân Canh Tý 2020 đã có những chia sẻ đầu tiên về chương trình hài kịch đặc biệt cho đêm 30 Tết năm nay. Theo đó, Táo Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề ‘Sao che được mắt trời’ được nghệ sĩ Huỳnh Lập và Hoàng Khôi chắp bút với sự tham gia của loạt nghệ sĩ đình đám.

Huỳnh Lập đã quen thuộc với khán giả qua 2 mùa Táo xuân, đặc biệt trong mùa Táo Xuân Kỷ Hợi 2019, nam nghệ sĩ  không chỉ đảm nhận vị trí Táo Xanh bên cạnh Đại Nghĩa và Khả Như mà còn là tác giả kịch bản và đạo diễn dàn dựng. 

Bộ ba Đại Nghĩa – Khả Như – Huỳnh Lập đang tập luyện cho chương trình Táo Xuân Canh Tý 2020.
Với chủ đề ‘Sao che được mắt trời’, Huỳnh Lập sẽ vẫn tiếp tục tung những mảng miếng hài duyên dáng của mình và sáng tạo thêm nhiều tình huống để kịch bản Táo Xuân năm nay thực sự là một bản tổng kết những sự kiện nổi cộm của năm 2019 một cách dí dỏm nhưng không kém phần sâu cay.
Vai ‘Ngọc hoàng’ và ‘Thiên hậu’ của Táo Xuân Canh Tý 2020 năm nay vẫn do hai nghệ sĩ quyền lực làng giải trí Việt là Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly đảm nhận.
Là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với nhau, hai ngôi sao thường xuyên tung hứng ăn ý và tạo nên sự duyên dáng, hài hước riêng cho mình. 
Đã từng chia sẻ về quyết định tham gia Táo Xuân, ‘ông hoàng nhạc Việt’ cho biết anh tham gia vì bản thân thích vai Ngọc hoàng, cũng xuất phát từ tình cảm với ekip sản xuất cũng như với những nghệ sĩ khác.
Bên cạnh đó, ‘bộ sậu’ nhà Táo cũng có sự thay đổi, ‘táo xanh’ Huỳnh Lập và ‘táo đỏ’ Đại Nghĩa vẫn xác nhận tham gia, riêng vị trí ‘táo hồng’ có sự thay đổi, diễn viên Lâm Vĩ Dạ sẽ thay thế Khả Như đảm nhận vai diễn này.
Loạt diễn viên hài quen thuộc với khán giả như Lê Giang, Tuyền Mập, Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín, Dương Thanh Vàng, Ngọc Hoa… cũng sẽ góp mặt trong Táo Xuân năm nay. 
Nhà sản xuất cũng bật mí thêm, Á hậu Kiều Loan sẽ đảm nhận một vai diễn trong chương trình năm nay. Đây là dịp để nàng hậu thể hiện khả năng diễn xuất của mình bên cạnh những nghệ sĩ lớn.

Bên cạnh đó, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn của chương trình Táo Xuân năm nay. Với thành công của 2 mùa Táo Xuân vừa qua và một loạt những chương trình lớn như Ca sĩ thần tượng, Cặp đôi vàng, Vang bóng một thời,… và những cuộc thi sắc đẹp đình đám như Miss World 2019, Hoa hậu Việt Nam…

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết sẽ tiếp tục đầu tư chất xám, thời gian để cùng ekip và các nghệ sĩ tập luyện, dàn dựng làm sao để tạo nên được một chương trình Táo Xuân Canh Tý 2020 thật ý nghĩa, cảm xúc.

Táo Xuân Canh Tý sẽ lên sóng lúc 20h, 24/1 ( nhằm 30/12 âm lịch) trên kênh THVL1. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục