TV Show
Bánh khọt do “công chúa” Ngọc Hoa làm tự dưng “đổi màu”
Trong tập 25 Hành trình đất phương Nam, MC Quốc Bảo cùng khách mời Ngọc Hoa lại tiếp tục “hẹn hò” chốn quen thuộc, đó chính là thành phố biển Vũng Tàu. Nhưng lần này MC và khách mời không còn đạp xe vận động như trước mà là khám phá đặc sản bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu.

Trong lần hẹn nhau kỳ này, khi mới bước vào quán MC Quốc Bảo đã bị nữ khách mời phạt trả tiền 2 đĩa bánh khọt vì trễ hẹn với cô. Với món ăn đặc sản này, Quốc Bảo nhận thấy Ngọc Hoa là một người “sành ăn” vì cách ăn cũng như cuốn bánh vô cùng điêu luyện. Không đợi lâu, nam MC cũng đã bị “cuốn vào” đĩa bánh khọt với những món ăn kèm như: đu đủ, rau sống, mắm, ớt, tỏi…

Sau khi ăn đã no say, Quốc Bảo đã mời Ngọc Hoa thực hiện thử thách đổ bánh khọt với mình dưới sự giám sát của chị Hải đầu bếp và chị cũng chính là giám khảo của cuộc thi đổ bánh. Với luật chơi mà chính MC đặt ra đó là đổ phần bột bánh làm sao cho vừa giòn, vừa mềm mà không bị cháy.

Nhận lời thử thách, Ngọc Hoa vô cùng “nữ công gia chánh” trong lúc đổ bột, nhưng đến công đoạn vớt bánh phải nhờ sự “cứu trợ” của chị Hải để bánh không bị cháy. Còn với “đầu bếp” Quốc Bảo, nam MC đổ bột vào khuôn rất điêu luyện nhưng không may bị cháy nên đã thú nhận: ”Thật ra mẹ của Quốc Bảo là một đầu bếp nhưng hình như mình không được thừa hưởng gen nấu nướng của mẹ hay sao ấy…”

Sau khi thử thách kết thúc, chị Hải đầu bếp công bố người thắng cuộc là nữ diễn viên Ngọc Hoa. Nhưng Quốc Bảo vẫn không chịu phạt và “tố” khách mời “ăn gian”, chính mắt anh nhìn thấy Ngọc Hoa đã tráo bánh của đầu bếp làm lên đĩa. Mọi bí mật đã được vạch trần, vì vậy nữ khách mời đã nói rằng bánh của cô tự dưng “đổi màu” từ đen thành vàng.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục