TV Show
Cùng Mc Quốc Bảo và diễn viên Hữu Đằng trải nghiệm cảm giác “hái, lượm” và thưởng thức các món ăn đặc sản tại Cù Lao An Bình
Tiếp tục series khám phá Cù lao An Bình trong hành trình đất Phương Nam tuần này, Mc Quốc Bảo và diễn viên Hữu Đằng sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác “hái, lượm” và thưởng thức các món ăn tại Cù lao An Bình.

Mở đầu chuyến hành trình, Mc Quốc Bảo và Diễn Viên Hữu Đằng gặp mặt nhau tại căn nhà được xây dựng theo kiểu cổ Nam bộ tại cù lao An Bình. Nhà cổ Nam bộ  được xây vào năm 1911 theo kiểu 3 gian, 2 chái và được phục dựng lại nằm mục đích để cho con cháu đời sau biết về truyền thống thờ, cúng ông bà cũng như là tạo ra một không gian chung để mọi người nơi đây có thể đến giao lưu đờn ca tài tử.

Sau khi trò chuyện với chị Út Trinh tại nhà cổ Nam bộ, Quốc Bảo Và Hữu Đằng nhận được thử thách từ chương trình đi đến vườn cây ăn quả để tìm trái thanh trà có dấu hiệu của chương trình. 

Sau đó, cả hai được trải nghiệm cảm giác đi ghe hái bông lục bình để mang về và làm ra các món ăn đặc sản của miền tây Nam Bộ. Tại đây, Hữu Đằng cũng đã có dịp khả năng “hò” của mình để gửi tặng đến mọi người nơi đây. 

Cuối Chương trình, Mc Quốc Bảo và diễn viên Hữu Đằng đã được thưởng thức các món ăn đặc sản của miền tây sông nước tại cù lao An Bình từ những gì mà cả hai đã thu thập được trong chuyến hành trình như: Canh chua thanh trà, bông lục bình xào tép gạo, bánh xèo bông điên điển…

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục