TV Show
Quốc Bảo và Dương Thanh Vàng sẽ có một “cuộc đua” xe thăng bằng với nhau tại quảng trường thành phố Vĩnh Long.
Trong tập 66 Hành Trình Đất Phương Nam tuần này, Mc Quốc Bảo và diễn viên Dương Thanh Vàng sẽ cùng nhau khám phá những nét đặc sắc ở thành phố Vĩnh Long. Sau đó, cả hai sẽ có một cuộc đua xe thăng bằng tại quảng trường. 

Mở đầu chương trình, cả hai sẽ mặt nhau tại khu vực gần cầu Mỹ Thuận để check in tại nơi đây. Cầu Mỹ Thuận được xem là biểu tượng của người dân Vĩnh Long, cây cầu được xây vào năm 1997 và chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2000. Đây còn được gọi là cây cầu dây văng đầu tiên tại Việt Nam, hai đầu cầu nối liền hai tỉnh miền tây nam bộ giữa Vĩnh Long và Tiền Giang.

Tiếp nối chương trình, Quốc Bảo và Dương Thanh Vàng sẽ đi đến con đường Lê Lai để thưởng thức các món ăn tại nơi đây. Tại đây, cả hai đã có những khoảnh khắc ăn uống những món lề đường dân dã và vui đùa dạo phố cùng nhau.

Cuối chương trình, cả hai sẽ cùng nhau có mặt ở Quảng trường thành phố Vĩnh Long để bắt đầu “cuộc đua” xe thăng bằng. Quảng trường thành phố Vĩnh Long là nơi diễn ra các lễ hội, sự kiện của thành phố với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát cùng nhiều cây xanh. Nơi đây còn là địa điểm được người dân chọn là một địa điểm để tập thể dục và dạo mát.

Và kết quả trong “cuộc đua” xe thăng bằng lần này, Quốc Bảo là người chiến thắng bởi sự “lắc léo” của mình. Vì là người thua cuộc nên Dương Thanh Vàng phải nhận hình phạt của mình là phải đi ghép 5 trái tim với 5 người dân nơi đây.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục