TV Show
Dạo quanh Sài Gòn bằng xe Vespa cùng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân lần đầu tham gia chương trình Hành trình đất phương Nam và có một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi được MC Quốc Bảo chở vòng quanh Sài Gòn bằng xe Vespa...

Ngày nay, du khách có thể khám phá Sài Gòn theo một phương cách hoàn toàn khác – vi vu trên xe Vespa cổ dạo quanh thành phố. Và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng MC Quốc Bảo đã có một chuyến tham quan đáng nhớ cùng loại phương tiên này.

Xe Vespa xuất hiện khoảng năm 40 của thế kỉ trước, du nhập vào Việt Nam khoảng năm 1953. Vespa cổ mang kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng, với tiếng nổ đặc trưng của động cơ hai thì khiến Hoa hậu Thiên Ân vô cùng thích thú.

“Bác tài” Quốc Bảo cũng tỏ ra vô cùng điêu luyện trong việc lái xe, vì dòng xe này phải bóp côn và vào số bằng tay, không giống như các loại xe tay ga ngày nay. Cả hai đã cùng dạo qua Bưu điện Thành phố, mua bánh mì – món ăn sáng yêu thích của người Việt, và hóng gió trên cầu Thủ Thiêm 2 vừa mới khánh thành cách đây không lâu…

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục