TV Show
Trải nghiệm “Nhà dừa” tại cù lao An Binh cùng Quốc Bảo và Hữu Đằng
Tập 62 Hành trình đất Phương Nam tiếp tục chuyến tham quan của Quốc Bảo và Hữu Đằng tại cù lao An Bình.

Sau khi được trải nghiệm cảm giác vừa đốt đèn dầu nghe đờn ca tài tử tại cù lao An Bình, Mc Quốc Bảo và diễn viên Hữu Đằng tiếp tục cuộc hành trình khám phá cù lao An Bình tại tỉnh Vĩnh Long. Cù lao An bình thuộc huyện Long Hồ, cù lao nằm giữa sông Tiền và sông Cổ Chuyên tổng diện tích là hơn 60 km² và Bến đầu tiên Quốc Bảo và Hữu Đằng đi tới để khám phá là nhà dừa tại cù lao An Bình.

Nằm trên khu vực Cù Lao An Bình, Nhà dừa Coco Home nổi bật với kiến trúc ba gian, hai mái truyền thống của Nam Bộ. Và khác biệt khi nhà được xây dựng hoàn toàn từ thân dừa. Kể cả những bộ phận khác của cây dừa cũng được tận dụng làm đồ dùng và vật dụng trang trí trong nhà. Tạo được điểm nhấn mới lạ, độc đáo mà chưa nơi nào có.

Tiếp tục cuộc hành trình, MC Quốc Bảo và Hữu Đằng cùng nhau di chuyển đến xưởng làm kẹo dừa và cớm tại cù lao An bình. Tại đây, cả hai sẽ có dịp được xem và trải nghiệm các công đoạn làm cớm.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục