TV Show
Hoa hậu Thiên Ân cùng MC Quốc Bảo khám phá phố ẩm thực Vĩnh Khánh
Tiếp theo series khám phá Sài Gòn cùng MC Quốc Bảo trong Hành trình đất phương Nam, tuần này nàng hậu Thiên Ân lại có dịp được ăn ốc thoả thích lại phố ẩm thực Vĩnh Khánh, quận 4 TP HCM.

Phố ẩm thực Vĩnh Khánh quận 4 là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn cho các tín đồ ăn uống tại TP HCM. Vĩnh Khánh từ lâu đã nổi danh là con đường nhộn nhịp, tập trung rất nhiều quán ăn ngon làm nức lòng thực khách gần xa. Và hoa hậu Thiên Ân tỏ ra vô cùng “sành sỏi” các loại ốc tại đây khiến MC Quốc Bảo không khỏi bất ngờ.

Hoá ra vì là “fan cuồng” của các món ốc nên nàng hậu chính là một thực khách quen thuộc tại con đường này. Tuy nhiên khi vừa ngồi xuống bàn, chưa kịp gọi món thì Thiên Ân và Quốc Bảo ngay lập tức đã nhận được thử thách từ chương trình.

Và để được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn thì việc đầu tiên là cả hai phải chia vai: một người diễn tả, một người đoán đúng tên món ăn đó. Vốn tin tưởng vào sự “sành ăn” của cô nàng, Quốc Bảo liền nhận vai làm người diễn tả món ăn bằng cử chỉ. Và mặc dù rất cố gắng như Thiên Ân chỉ có thể đoán đúng 3 món gồm bạch tuột nướng muối ớt, càng ghẹ rang muối và ốc hương trứng muối.

Tuy vậy, ê-kíp cũng đã bổ sung một thử thách kể tên các món ốc để Thiên Ân có thể “gỡ gạc” và ăn uống thoả thích hôm nay. Thế là nàng hậu kể răm rắp hơn 10 loại ốc mà không hề chớp mắt, đem lại chiến thắng cùng những món ăn để thưởng thức cùng MC Quốc Bảo.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục