TV Show
Quốc Bảo – Trà Ngọc thích thú đi xuồng ba lá trong Làng nổi Tân Lập
Tập 52 Hành trình đất phương Nam tiếp tục là chuyến tham quan của Quốc Bảo và Trà Ngọc tại Làng nổi Tân Lập.

Sau khi trải qua cung đường xuyên rừng dài 5km và check-in đài quan sát trong tập trước, Quốc Bảo và Trà Ngọc bỗng hóa thành… cặp đôi nông dân chân chất để hòa mình và thiên nhiên của Làng nổi Tân Lập. Cả hai đã cùng khám phá khu rừng tràm xanh mướt trên chiếc xuồng ba lá – một hoạt động mang đến cho du khách cảm xúc chân thật nhất về thiên nhiên và môi trường nơi vùng sông nước.

Cặp đôi còn được chị Bùi Thị Minh Tiến – hướng dẫn viên Lang nổi Tân Lập – chở đến đảo thuần dưỡng chim. Đây là môi trường sống được kiến tạo để thu hút các loài chim và cò trong tự nhiên bay về, kết thành bầy đàn và sinh sôi. Nằm sâu bên trong khu vực rừng tràm, đảo thuần dưỡng được bao bọc bởi vô số cây xanh và có những vùng nước là môi trường sống của nhiều loài các khác nhau.

Phần sau của chương trình, Quốc Bảo và Trà Ngọc cùng câu cá và thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn đậm chất Nam bộ tại Làng nổi Tân Lập.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục