TV Show
Đi xem “kịch cà phê” của nhóm kịch Đời cùng Quốc Bảo và Ngọc Hoa
Ngọc Hoa tiếp tục đồng hành cùng MC Quốc Bảo trong chương trình Hành trình đất phương Nam tuần này. Và điểm đến của họ là Cung Văn hoá Lao động TPHCM với nhóm kịch Đời của diễn viên Hồng Trang...

Hẹn nhau tại Cung Văn hoá Lao động TP.HCM, Quốc Bảo và Ngọc Hoa nhanh chóng nhận được thử thách từ chương trình: tìm bông trang màu hồng tím của nhóm kịch Đời. Cả hai nhanh chóng nhận ra câu đố là nói về diễn viên Hồng Trang, và đã cùng “đột nhập” hậu trường của nhóm kịch.

Hồng Trang cho biết nhóm kịch Đời đã hoạt động 14 năm, với rất nhiều thế hệ diễn viên đến và đi và hiện tại còn hơn 30 người. “Mấy năm trước thì có rất nhiều nhóm, nhưng hiện tại nói về ‘kịch cà phê’ thì chỉ còn nhóm của Trang trụ lại. Vì Trang thích nên duy trì và đây cũng là một niềm vui của Trang…” – Nữ diễn viên trải lòng.

Nhóm kịch Đời diễn một suất duy nhất vào tối thứ tư hàng tuần lúc 8h15 tại Cung Văn hoá Lao động TP.HCM, và Quốc Bảo cùng Ngọc Hoa cũng đã có dịp trải nghiệm loại hình nghệ thuật độc đáo này trong vai trò khán giả.

Với khán phòng có sức chứa khoảng từ 120 đến 150 người, hệ thống máy lạnh, âm thanh, ánh sáng khá hiện đại, đem đến cho khán giả những vở diễn mang thông điệp nhân văn sâu sắc, bám sát đời sống thực tế hiện nay và không kém phần hấp dẫn bởi tiếng cười châm biếm ý nghĩa.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục