TV Show
Cùng Quốc Bảo và Ngọc Hoa khám phá chợ Tân Định
Hành trình đất phương Nam tuần này, MC Quốc Bảo và diễn viên Ngọc Hoa đem đến những trải nghiệm thú vị tại chợ Tân Định - khu chợ nổi tiếng với tuổi đời gần 100 năm tại TP HCM.

Chợ Tân Định tọa lạc tại số 336 đường Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1 TP.HCM. Chợ này có đến 4 mặt tiền nằm trên những con đường khác nhau nên bạn có thể lựa chọn cổng thuận tiện nhất để đến đây mua sắm và ăn uống. Với lịch sử gần 100 năm (từ năm 1926) và lối kiến trúc cổ điển, chợ Tân Định nổi bật giữa đường phố Sài Gòn sầm uất với ba tháp chuông độc đáo.

Nhiệm vụ đầu tiên của MC Quốc Bảo trong chương trình hôm nay là tìm kiếm khách mời “mình hạc sương mai”. Và nam MC không khỏi bất ngờ khi đó chính là nữ diễn viên Ngọc Hoa. Trong lúc tham quan các quầy sạp, Ngọc Hoa và Quốc Bảo vô cùng hào hứng khi có một cô chủ hàng nhận ra mình.

Cả hai sau đó nhận thử thách dùng 100 nghìn đồng để mua quà tặng cho đối phương, kèm điều kiện và chụp hình cùng chủ sạp và du khách nước ngoài. Ngọc Hoa sau đó còn đãi ê-kip những ly chè mát lạnh vì đã thua thử thách trước Quốc Bảo.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục