Cười banh nóc
Thắng “ngoạn mục” ở phút 90 cũng không giúp cho Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng, Tâm Anh giành chiến thắng chung cuộc
Tuần này chương trình “Bản lĩnh ngôi sao” quay trở lại với dàn khách mời siêu “lầy lội”. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười thư giãn qua các phần thi của 2 đội.

Một việc không thể thiếu trước khi bắt đầu những phần thi tranh tài của các đội đó là đặt tên nhóm. “Trai gái đẹp” với sự góp mặt của Hồ Bích Trâm, Tiko Tiến Công và Nam vương Cao Xuân Tài. Một đội hình đồng đều về nhan sắc và thể lực – đối thủ đáng gờm của đội “Tâm Trinh Vàng”. Cái tên thể hiện sự chân thật của dàn khách mời bao gồm Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng và Tâm Anh. Chỉ nghe qua phần đặt tên thôi có thể thấy được độ “chịu chơi” của cả  đội.

Đội Trai Gái Đẹp
Đội Tâm Trinh Vàng

Vòng 1 “Tai nghe miệng nhai” một trò chơi đòi hỏi khách mời phải tập trung nhớ lời bài thơ vừa ăn những món ăn theo yêu cầu của BTC song song đó phải di chuyển chạm vào MC nhanh nhất để nhận được quyền ưu tiên trả lời trước vì người trả lời thứ 2 sẽ bị trừ mất 10 điểm. Thanh Vàng đã xuất sắc nhớ hết lời bài thơ của tác giả Xuân Quỳnh, một pha gánh team “còng lưng”. Tuy nhiên, một cây làm chẳng nên non phần thắng của vòng thi đầu tiên đã thuộc về đội “Trai gái đẹp”.

Thanh Vàng gánh team “cồng lưng” trong các phần thi

Vòng đấu tiếp theo đòi hỏi cả hai đội chơi phải có thể lực thật tốt để “Xé bảng tên”. Mỗi đội sẽ lần lượt cử thành viên để đấu trực tiếp với đội đối thủ. Mỗi người sẽ ngồi trên một “con ngựa chiến” xé bảng tên của đối phương phía sau lưng. Những pha vật lộn kịch tính không còn nghĩ đến hình tượng của dàn khách mời khiến người xem vô cùng thích thú. Hai bông hồng duy nhất của chương trình Miko Lan Trinh và Hồ Bích Trâm ngã “nháo nhào” khi phải vật lộn với “con ngựa chiến” nhưng vẫn không quên nhiệm vụ “Xé bảng tên” để giành điểm cho đội của mình. 

Hai bông hoa duy nhất của chương trình lăn xả hết mình trong trò chơi “Xé bảng tên”

Đến với vòng đấu cuối cùng “ Chinh phục đỉnh cao” là trò chơi được nhiều khán giả mong chờ nhất. Bởi nó đòi hỏi cả 2 đội cần rất nhiều kỹ năng để ứng biến. Người chơi phải tập trung lắng nghe những con số ứng với vị trí của mình kèm theo đó là số của đội đối thủ để “vượt rào” thành công, sau đó khéo léo luồn lách qua đội đối thủ để nhanh nhất chạm vào chiếc micro giành quyền trả lời câu hỏi. Mỗi đáp án đúng sẽ mang về 20 điểm, sai sẽ bị phạt hít đất 3 lần.

Đội “Tâm Trinh Vàng” đã dùng hết sức lực cũng như sự nhanh trí để trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi của chương trình, phục thù thành công sau hai trận đấu thất bại thảm hại. Giành chiến thắng áp đảo 40 – 10 với đối thủ “Trai gái đẹp”. Mặc dù bức phá vào phút 90 cũng không thể giúp đội “Tâm Trinh Vàng” giành chiến thắng chung cuộc.

Kết quả cuối cùng đội “Trai gái đẹp” đã giành chiến thắng với số điểm 80 “xuýt xao” với đối thủ “Tâm Trinh Vàng” (70 điểm). Mang về giải thưởng trị giá 12 triệu đồng. Miko Lan Trinh, Thanh Vàng và Tâm Anh đạt danh hiệu Á quân và mang về cho mình 9 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài số tiền thưởng có giá trị, hai đội cũng đã có những phút giây thư giãn vui vẻ cùng chương trình. 

Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục