TV Show
Dương Thanh Vàng thể hiện sự thông minh ‘’vô đối’’, chinh phục đỉnh cao của Bản lĩnh ngôi sao
Dương Thanh Vàng cùng các đồng đội là đội chơi hiếm hoi đã chinh phục thành công đỉnh cao của chương trình Bản lĩnh ngôi sao.

Bản lĩnh ngôi sao tuần này tiếp tục lên sóng với sự tham gia của những nghệ sĩ là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng hiện nay gồm: Dương Thanh Vàng, Xuân Tiến, Lê Trang, Hồ Việt Trung, Hồng Thanh và Tiến Công. Họ đem đến sự rộn ràng, tươi mới khi liên tục “quăng miếng” và tham gia hết mình những thử thách khó đỡ từ chương trình.

Đặc biệt, đội chơi của Dương Thanh Vàng, Xuân Tiến, Lê Trang chứng tỏ sự xuất sắc của mình khi không chỉ vượt qua những trò chơi vận động vui nhộn mà còn ở phần thi chinh phục đỉnh cao, phải vượt qua loạt câu hỏi hóc búa đến từ chương trình. Trong suốt những số phát sóng của chương trình, hiếm có đội chơi nào có thể trả lời được tất cả các câu hỏi và bước đến bục chinh phục đỉnh cao.

Tuần này, đội của Dương Thanh Vàng đã làm được điều đó, ghi điểm trọn vẹn ở phần cuối và đem về chiến thắng cho đội của mình.

MC Minh Xù cũng phải khen ngợi sự thông minh của nam diễn viên hài trẻ: “Tôi thực sự ngưỡng mộ kiến thức của Dương Thanh Vàng và không biết là bạn có thể về đích trước không?”.

Đội của Hồng Thanh cũng đã rất cố gắng qua các thử thách nhưng cũng phải chịu thua trước sự thông minh, nhanh nhạy của đội còn lại và về đích thứ nhì với 110 điểm.
Đội của Dương Thanh Vàng vượt trội về nhất với 180 điểm.

Ngoài ra, trong chương trình cũng có nhiều giây phút hài hước, vui nhộn khi các nghệ sĩ tham gia vòng 1 với trò chơi mang tên Lúc la lúc lắc. Đây là trò chơi đòi hỏi người chơi phải linh hoạt, dùng eo và động tác nhảy làm sao để bóng rớt ra ngoài. Ngay lượt đầu tiên thì Lê Trang đã dành chiến thắng trước Tiến Công. Đội của Hồng Thanh lấy lại thế cân bằng sau đó nhưng đến lượt cuối của Dương Thanh Vàng thì anh lại chiến thắng trước Hồ Việt Trung, mang về thêm 20 điểm cho đội và vươn lên dẫn trước.

Vòng 1 với trò chơi mang tên Lúc la lúc lắc.

Vòng 2 cũng là một trò chơi quen thuộc mang tên Bánh rán di động. Người chơi phải tròng phao vào người và di chuyển dích dắc đưa phao vào trong cột. Tưởng như trò chơi này sẽ gây khó dễ cho các nghệ sĩ có thân hình không lý tưởng lắm như Xuân Tiến hay Lê Trang nhưng họ đều chơi hết mình. Chưa giành chiến thắng nhưng họ đều mang đến những giây phút rộn ràng cho chương trình. Ở cả 2 lượt chơi của Xuân Tiến và Lê Trang, đội còn lại đều ghi được điểm nên 2 đội có số điểm khá cân bằng ở vòng 2.

Những khoảnh khắc hài hước của các nghệ sĩ trong vòng 2 với trò chơi mang tên Bánh rán di động.

Vòng 3 là cơ hội bứt phá và Dương Thanh Vàng đã trả lời tất cả những câu hỏi và mang về chiến thắng hoàn hảo cho đội của mình. Giải thưởng 12 triệu đồng thuộc về đội của Dương Thanh Vàng còn đội Hồng Thanh vui vẻ ra về với giải thưởng 9 triệu đồng.

Khoảnh khắc “bứt phá” của Dương Thanh Vàng trong vòng thử thách cuối cùng.

Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục