Sao
Thông minh và xinh đẹp: diễn viên Thanh Hằng điềm tĩnh mang chiến thắng về cho đội trong “Bản lĩnh ngôi sao”
Trong số phát sóng thứ 150 của chương trình “Bản lĩnh ngôi sao,” khán giả có dịp gặp gỡ những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt. Những khách mời xinh xắn, trẻ trung và đầy năng lượng đã có những giây phút lăn xả hết mình, mang đến cho khán giả một gameshow đầy thú vị.

Thông minh và xinh đẹp, diễn viên Thanh Hằng được đồng đội tín nhiệm chọn vào vị trí đội trưởng. Đồng hành cùng nữ diễn viên là những gương mặt quen thuộc của truyền hình Việt Nam, diễn viên Ngọc Tưởng và Long Hồ. Cả ba đã có màn giới thiệu hết sức hoang dã, và “Rừng xanh lè” là cái tên mà cả nhóm quyết định đặt cho đội mình. 

Các thành viên đội “Rừng xanh lè”

Ngắn gọn, xúc tích hơn, đội trưởng Tim cùng hai đồng đội là ca sĩ Đông Quân và Trà Ngọc Hằng chọn “Đẹp” là tên của đội mình. Các thành viên chia sẻ đây là từ ngữ có thể bao hàm được tất cả nhan sắc và tinh thần của cả đội.

Các thành viên đội “Đẹp”

“Ai nhớ giỏi” là vòng thi đầu tiên trong chuỗi trò chơi tuần này. Hai đội lần lượt cử một thành viên để tham gia thi đấu. Trò chơi yêu cầu cả hai đứng vào chậu nước đá cho đến khi MC đọc xong câu thơ đầu tiên thì xuất phát. Trên con đường đến vạch đích, cả hai phải ăn hết món ăn mà chương trình đã chuẩn bị, đồng thời lắng nghe và ghi nhớ bài thờ. Không dừng lại ở đó, độ khó được nâng cấp khi MC có quyền được bất ngờ quay người lại và các người chơi phải đứng yên bất động. Người ăn xong trước và chạm vai MC trước sẽ là người giành được quyền trả lời đầu tiên. Với mỗi câu thơ đọc đúng sẽ mang về cho đội 10 điểm.

Không hổ danh là một ca sĩ chuyên nghiệp, Đông Quân không những lăn xả hết mình mà còn thuộc lòng bài thơ đã được phổ nhạc trong lượt thi của mình. Một chín một mười, Ngọc Tưởng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong khả năng ghi nhớ thông tin của một người diễn viên trong trò chơi này. Anh điềm tĩnh vượt qua thử thách đầu tiên, dù đến chậm hơn đội bạn nhưng lại rất dõng dạc đọc chính xác bốn câu thơ của chương trình. Xuất sắc mang về 40 điểm đầu tiên cho đội “Rừng xanh lè.” 

Diện viên Ngọc Tưởng (áo vàng) dõng dạc đọc trôi chảy bài thơ

Đến vòng thi thứ hai, các khách mời có một phen vất vả khi ban biên tập chương trình đặt ra trò chơi “Đôi môi khéo léo.” Trò chơi này yêu cầu các thành viên phải kẹp một cây bút chì ở giữa mũi và môi trên. Sau đó di chuyển sang khu vực nến và thổi tắt 10 ngọn, cuối cùng là thả bút chì vào lọ thủy tinh mà không được dùng tay. 

Đội “Rừng xanh lè” lần này yếu thế hơn khi không tài nào kẹp được bút chì vào giữa mũi và môi. Sau một lúc vất vả, Long Hồ cũng đã thổi tắt được ngọn nến đầu tiên. Tưởng chừng đã tìm ra được chiến lược hay ho để mang điểm về cho đội, thì anh đã không cầm cự nổi sang ngọn nến thứ hai. 

Diễn viễn Thanh Hằng vất vả với trò chơi “Đôi môi khéo léo”

Trái ngược với đội của Thanh Hằng, đội trưởng Tim của “Đẹp” tỏ ra nhanh nhẹn và dễ dàng hơn trong việc kẹp bút chì và thổi nến. Ca sĩ Đông Quân điềm tĩnh hơn, từ tốn thổi tắt hết mười ngọn nến và thả thành công bút chì vào lọ thủy tinh ngay giây cuối cùng. Trò chơi kết thúc, đội “Đẹp” mang về cho mình 20 điểm, vươn lên dẫn đầu với tổng điểm là 70 điểm.

Đội trưởng Tim dễ dàng vượt qua thử thách

Ở vòng thi cuối cùng “Chinh phục đỉnh cao,” các thành viên sẽ phải vượt qua các ô đã được đánh số thứ tự theo khẩu lệnh của MC để giành lượt trả lời câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng là sẽ mang về 10 điểm cho đội của mình, nếu sai sẽ bị phạt hít đất 3 lần. Trong trường hợp nhắc bài, tất cả các thành viên đều sẽ bị phạt.

Trong lượt thi của mình, Thanh Hiền có vẻ yếu thế hơn về thể lực so với đối thủ Trà Ngọc Hằng. Tuy nhiên, kiến thức của Thanh Hiền là không thể coi thường, nữ diễn viên truyền hình luôn biết chớp lấy thời cơ, nhạy bén nhận ra các mánh khóe trong câu hỏi của ban biên tập, xuất sắc mang về nhiều điểm số cho đội “Rừng xanh lè.”

Diễn viên Thanh Hằng đưa ra câu trả lời chính xác, mang về chiến thắng cho đội

Kết quả chung cuộc, đội “Đẹp” của ca sĩ Tim, Trà Ngọc Hằng và Đông Quân mang về cho mình 9 triệu đồng tiền thưởng với danh hiệu Á quân. Đồng nghĩa với việc diễn viên Ngọc Tưởng, Thanh Hiền và Long Hồ là tân Quán quân của chương trình “Bản lĩnh ngôi sao” với giải thưởng trị giá 12 triệu đồng.

Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục