Sao
Lê Trang, Thư Lê, Phúc Zelo “đại náo” Bản lĩnh ngôi sao
Trong số phát sóng tuần này, Bản lĩnh ngôi sao hội tụ những gương mặt nghệ sĩ trẻ như Nguyễn Đình Vũ, Thư Lê, Phúc Zelo sẽ đối đầu trực tiếp với hội diễn viên “ có tuổi” như Lê Trang, Lâm Thắng, Trần Phong. Hứa hẹn sẽ mang đến các phần thi tranh tài “nảy lửa” nhưng không kém phần vui nhộn.

Ngay từ đầu chương trình, độ “mặn mòi” của các nghệ sĩ được thể hiện rõ nét trong phần đặt tên đội. Ba cây tăm với sự tham gia của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, diễn viên Thư Lê và một gương mặt vô cùng quen thuộc của chương trình đó là Phúc Zelo. Đã có nhiều lần tham gia chương trình trước đó, liệu Phúc Zelo có thể giúp đội nhà giành chiến thắng?. Quyết chiến ngay từ đầu hội diễn viên Lê Trang, Lâm Thắng, Trần Phong đặt tên nhóm là Hũ đựng tâm với mong muốn “nuốt” đội bạn trong các phần thi đấu của chương trình. MC Nguyên Khang dí dỏm chia sẻ “Để xem tâm đâm lủng hũ hay hủ nuốt trọn tâm” ?. 

Dàn thí sinh chất lượng của chương trình

Vòng 1 “Trí nhớ siêu phàm” các thành viên sẽ đứng ở ba vị trí khác nhau. Người chơi đầu tiên sẽ phải đeo găng tay boxing và làm vỡ ba quả bong bóng đang trong tay đội bạn, sau đó ghi nhớ những thông tin từ chương trình cung cấp. Nhiệm vụ của người đó sẽ diễn tả lại cho đồng đội thứ hai của mình đang đeo tai nghe kết hợp với tập tạ những thông tin đã ghi nhớ. Sau đó truyền tải cho người thứ ba những từ khóa và chốt đáp án. 

Cả hai đội lăn xả hết mình trong các phần thi

Ở lượt đấu đầu tiên cả hai đội đều “bung” hết cỡ để cố gắng mang về số điểm tuyệt đối. Với sức trẻ, sự tự tin và chiến thuật quấy nhiễu đội bạn chuyên nghiệp đã giúp cho Ba cây tăm vượt lên dẫn trước Hũ đựng tâm.

“Chiếc quạt kỳ diệu” là tên gọi của vòng thi thứ hai. Mỗi thành viên sẽ được cung cấp một cây quạt, người đầu tiên sẽ buộc chiếc quạt vào vị trí ngay cổ, người thứ hai đặt vị trí phía sau cổ, người thứ ba buộc vào bắp chân. Nhiệm vụ của cả ba thành viên là dùng chiếc quạt ấy để thổi tắt những cây nến do chương trình quy định. 

Những giây phút vui vẻ của hai đội trong phần thi “Chiếc quạt kỳ diệu”

Trò chơi đòi hỏi sự rung lắc cuồng nhiệt của cả hai đội. Với ngần ấy kinh nghiệm tham gia chương trình Phúc Zelo đã giúp cho đội Ba cây tâm tiếp tục dẫn trước với số nến tắt cao hơn mặc cho Hũ đựng tâm sử dụng chiến thuật “ăn gian”.

Màng vật lộn hết mình của hai bông hoa duy nhất trong chương trình

Vòng thi “Chinh phục đỉnh cao” đòi hỏi các đội  phải có sức khỏe tốt, linh hoạt và trí tuệ để có thể trả lời những câu hỏi khó nhằn của chương trình. Người chơi phải tập trung lắng nghe những con số ứng với vị trí của mình kèm theo đó là số của đội đối thủ để “vượt rào” thành công, sau đó khéo léo luồn lách qua đội đối thủ để nhanh nhất chạm vào chiếc micro giành quyền trả lời câu hỏi. Mỗi đáp án đúng sẽ mang về 20 điểm, sai sẽ bị phạt hít đất 3 lần.

Trong vòng đối đầu cuối cùng, cả hai đội đều rất quyết tâm. Hai bóng hồng duy nhất Lê Trang – Thư Lê lăn xả hết cỡ để tìm điểm về cho đội nhà. Đối thủ nặng ký Lê Trang đã thành công vượt thành trì để giành quyền trả lời câu hỏi, tuy nhiên đáp án sai Lê Trang đã bỏ lỡ cơ hội ghi điểm về cho Hũ đựng tâm. Đội Ba cây tâm “chăm chỉ” nhắc bài cũng không giúp Thư Lê trả lời đúng câu hỏi, khiến cả nhóm phải chịu phạt hít đất mỗi người 3 cái. Kết thúc phần thi cuối Hũ đựng tâmBa cây tâm chỉ đem về 10 điểm cho đội của mình.

Đội Ba cây tâm suất sắc giành phần thắng chung cuộc
Hũ đựng tâm Tân á quân của chương trình

Kết quả chung cuộc đội Ba cây tâm đã đâm thủng Hũ đựng tâm giành chiến thắng áp đảo với số điểm 80 vượt qua đối thủ Hũ đựng tâm (50 điểm). Mang về giải thưởng trị giá 12 triệu đồng. Lê Trang, Lâm Thắng, Trần Phong đạt danh hiệu Tân á quân và mang về cho mình 9 triệu đồng tiền thưởng. 

Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục