TV Show
Dàn khách mời Bản lĩnh ngôi sao trổ tài đối thơ lục bát nhưng gieo vần hơi… ngang
Khán giả của chương trình Bản lĩnh ngôi sao tuần này lại được dịp gặp gỡ những gương mặt quen thuộc: Trần Phong, Hà Nhi, Huỳnh Quý, Bích Ly, Vũ Thịnh và Duy Ngọc. Cùng với đó là màn đối thơ đầy thú vị giữa dàn khách mời.

Mở đầu chương trình, diễn viên Huỳnh Quý – ca sĩ Bích Ly – diễn viên Trần Phong đã có màn chào sân đầy ấn tượng. Khán giả của chương trình Bản lĩnh ngôi sao đã có dịp lắng nghe những giai điệu vui tươi từ các thành viên đội “Sang” thông qua ca khúc “Ngày xuân long phụng sum vầy”. Ba người chơi còn lại của chương trình không ai khác đó chính là ca sĩ Vũ Thịnh – ca sĩ Hà Nhi – ca sĩ Duy Ngọc với tên đội là “Bao lì xì”.

Nhằm khởi động không khí trước khi bước vào vòng thi đấu đầu tiên, MC Nguyên Khang đã đưa ra thử thách đối thơ lục bát cho 2 đội chơi để lựa chọn vị trí đứng của đội. Nam MC đưa ra vế đầu tiên là “Thi tài Bản lĩnh ngôi sao”, Trần Phong ngay lập tức đáp trả “Ngôi sao không thấy, bản lĩnh có đầy”, rồi lại đến Huỳnh Quý với câu “Thế mà cứ thấy anh Khang xáo xào”. Thế nhưng vì không được MC công nhân nên Bích Ly lại phải đại diện đội mình đưa ra câu đối “Mà sao em thấy đội nào cũng hay”. Đối thủ cũng xuất sắc không kém khi Hà Nhi lanh lẹ đáp rằng “Tết nào cũng giống Tết nay” và đội “Sang” đã chốt lại bằng câu “Tết nay mình sẽ chơi cho hay nè”.

“Vòi voi nhớ giỏi” là trò chơi đầu tiên thử thách trí nhớ của các khách mời. Mỗi đội sẽ cử lần lượt từng thành viên học thuộc từng câu chữ để ghép lại thành 1 đoạn văn hoàn chỉnh. Thế nhưng thử thách lại càng “khó nhằn” hơn khi người chơi phải vừa ghi nhớ vừa xoay 3 vòng và hục xì dầu. Hài hước nhất là cô nàng Hà Nhi, vì xoay quá nhiệt tình mà quên mất luôn câu của mình. Sau một lúc chật vật, cả hai đội đều vượt qua thử thách và hoà nhau với số điểm 40.

Kế đến là vòng thi mang tên “Bách phát bách trúng”, mỗi người chơi sẽ được phát 1 cây gậy bằng bông mềm và bịt mắt, ai đánh trúng người đối phương trước sẽ giành chiến thắng. Mở đầu là màn thách đấu giữa hai chàng trai Vũ Thịnh và Huỳnh Quý. Trong khi Vũ Thịnh liên tục phát gậy xung quanh thì Huỳnh Quý lại 1 gậy trúng ngay đối thủ của mình. Đến 2 lượt đấu tiếp theo, Hà Nhi và Duy Ngọc đã giúp cho đội của mình gỡ lại 40 điểm và dẫn trước đội “Sang”. 

Vòng thi quen thuộc mang tên “Chinh phục đỉnh cao” cũng là thử thách cuối cùng dành cho các vị khách mời. Với 10 câu hỏi đến từ các lĩnh vực khác nhau, dàn nghệ sĩ không ngại lăn xả và thể hiện sự hiểu biết của mình. Khán giả cũng được dịp cười nghiêng ngả với những khoảnh khắc hài hước giữa hai đội chơi. Kết quả, với tổng số điểm là 110, đội của Vũ Thịnh – Hà Nhi – Duy Ngọc đã về Nhất với giải thưởng 12 triệu đồng. Đội của Huỳnh Quý – Bích Ly – Trần Phong về Nhì với số tiền thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hãy chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của gameshow Bản lĩnh ngôi sao vào lúc 19h15 thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục