Sao
Diễn Viên Võ Tấn Phát, MC Lê Minh Ngọc tái ngộ Bản Lĩnh Ngôi Sao mùa mới
Bước sang mùa thứ 3, Bản Lĩnh Ngôi Sao với những vòng chơi đòi hỏi những thử thách về lẫn trí tuệ và thể lực chắc chắn sẽ đem đến thú vị cho người chơi cũng như sự hồi hộp cho khán giả xem đài!

Ở gameshow Bản lĩnh ngôi sao tuần này sự góp mặt của dàn khách mời trẻ trung, năng động đã đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái đến từ hai đội chơi “Tân Sửu” (Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan) và “Không hổ danh” (Minh Ngọc, Cẩm Hò và Vy Vân).

Ở vòng chơi thứ nhất với tên gọi “Vòi voi nhớ giỏi”. Ở phần thi này, nhiệm vụ của mỗi thành viên đó là sẽ quay 5 vòng và nhớ chính xác các từ bà BTC đã đưa ra. Với 1 bảng trả lời đúng, đội chơi sẽ nhận được 10 điểm. Sau phần thi khá “chóng mặt” và “rối loạn tiền đình”, đội “Không hổ danh” nhận được 30 điểm đầu tiên. Rút kinh nghiệm từ phần thi của đội đi trước, các thành viên đội “Tân Sửu” cũng đã xuất sắc nhận được số điểm tương đương. Xem ra cả 2 đội chơi khá cân sức với nhau khi đều nhận được 30 điểm tròn trĩnh!

Vòng 2 của chương trình là một phần thi vận động mang tên “Ai khoẻ hơn”. Ở vòng 2, mỗi thành viên của 2 đội chơi sẽ được “hóa trang” thành 2 nhân vật hoạt hình hết sức đáng yêu đó chính là Minion và Doraemon. Nhiệm vụ của họ là đẩy đối thủ ra khỏi chiếc thảm. Trong thời gian 2 phút, các thành viên phải tìm mọi cách để “hạ gục” đối phương khi hoàn toàn mất sự quan sát vì mắt đã bị che chắn bởi lớp đồ hoá trang! Đây là một phần thi khá mất sức khiến 6 thành viên chao đảo! Với sự lầy lội của mình, đội chơi của Võ Tấn Phát đã dành được 2 lần chiến thắng và nâng tổng điểm lên 70.  

Vòng cuối cùng trong chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao với tên gọi là “Chinh phục đỉnh cao”. Với những bức tường đã được đánh số, nhiệm vụ của các thành viên với số thứ tự tương đương với các bức tường là nhanh trí vượt qua ô cửa để giành Micro trả lời câu hỏi. Với mỗi câu trả lời đúng, đội chơi sẽ được nhân đôi số điểm tương ứng với 20 điểm. Trả lời sai, “hình phạt” mà họ nhận được là sẽ phải hít đất 5 lần. Đội chơi “Không hổ danh”…xuất sắc vượt qua các câu hỏi hóc búa về địa lý, lịch sử,…với tổng số điểm là…10 điểm. Về phần “Tân Sửu”, sau một phần thi khá cam go, họ đã đem về cho đội chơi thêm 20 điểm nữa.

Chung cuộc, “Tân Sửu” của Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan về đích với phần thưởng có giá trị lên đến 12 triệu đồng dành cho đội chơi xuất sắc . Với cú “hack trick” 3 lần thua liên tiếp, “Không hổ danh” của Minh Ngọc, Cẩm Hò và Vy Vân về nhì với số tiền thưởng là 9 triệu đồng 

Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” lên sóng lúc 19h15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục