TV Show
Thứ 5 Vui Nhộn: Huy Cung chịu thua trước sự ‘bá đạo’ của các sao nhí Đức Vĩnh, Quỳnh Anh
Huy Cung đã có những giây phút giải trí hết cỡ cùng với diễn viên Lâm Thắng và nhất là 2 sao nhí nổi tiếng Đức Vĩnh – Quỳnh Anh.

Đức Vĩnh và Quỳnh Anh là cặp song ca thành công, đạt được vị trí Quán quân của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên. Sau một thời gian vừa học tập, vừa rèn luyện, Đức Vĩnh và Quỳnh Anh đã trở lại trong các chương trình truyền hình, giọng hát và phong cách trình diễn ngày càng trưởng thành, chững chạc hơn. Hai ca sĩ nhí đã đem đến Thứ 5 vui nhộn một ca khúc quen thuộc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Thứ 5 vui nhộn tuần này còn có sự xuất hiện của Vlogger Huy Cung và diễn viên Lâm Thắng. Đức Vĩnh chọn về đội cùng Huy Cung còn Quỳnh Anh về đội cùng Lâm Thắng. Hai đội chơi khá hào hứng khi bước vào những phần chơi đầy hấp dẫn trong chương trình.

Với vòng đầu tiên mang tên Thử tài suy đoán, cả hai đội chơi phải vượt qua những câu hỏi khá hóc búa đến từ các bé. Hóa búa ở đây chính là những câu hỏi không có một đáp án nào chính xác, khoa học cả, đáp án chính xác chỉ được tính khi hai đội chơi trả lời trùng khớp với đáp án của các bé. Quỳnh Anh quyết định chọn Minh Vy vì chắc chắn mình khá thân và thấu hiểu cô bé, tuy nhiên, Quỳnh Anh không đưa ra được đáp án đúng ý Minh Vy nên không nhận được điểm. Huy Cung liền trêu chọc cô bé: “Vậy mà nói là mình thân lắm, biết rõ tường tận Minh Vy.”

Đến lượt Đức, cậu bé chọn Bella với câu hỏi “Con mèo con có bú sữa từ con mèo mẹ không?”. Huy Cung liền phân tích: “Chắc chắn là có rồi vì Bella cũng lớn rồi, cũng sẽ biết mèo có bú sữa, vì Mèo cũng phổ thông mà.” Đức Vĩnh nghe phân tích thấu tình đạt lý của Huy Cung nên chốt đáp án là Có bú sữa. Tuy nhiên, Bella lại đưa ra đáp án oái ăm rằng chỉ thấy mèo tha con đi thôi, không thấy cho bú sữa. Đáp án này cũng đồng nghĩa với việc Đức Vĩnh và Huy Cung không nhận được điểm nào. Huy Cung phải thốt lên: “Bella đã mất đi một phần ký ức tuổi thơ rất đẹp vì không biết mèo bú sữa.”

Vòng đầu tiên kết thúc với điểm số nghiêng về đội Lâm Thắng

Sau một loạt câu hỏi thì Huy Cung đành chịu thua trước sự bá đạo của các bé, đội của anh cũng không ghi được điểm nào sau vòng chơi đầu tiên. Vì vậy, vlogger cùng Đức Vĩnh bước vào vòng Tăng tốc với nhiều quyết tâm ghi điểm. Sau thử thách ném bóng vào rổ, Huy Cùng và Đức Vĩnh đã mang về chiến thắng cho đội chơi của mình cùng tấm thẻ ưu tiên nhân đôi số điểm.

Chơi đến vòng 3, Huy Cung vẫn chưa hết bất ngờ trước suy nghĩ bá đạo của các bé. Với câu hỏi: “Người mà bị bệnh thì gọi là bệnh nhân, vậy thú mà bị bệnh thì gọi là gì?”Đức Vĩnh trả lời chỉ là thú thôi. Đáp án của Đức Vĩnh chính xác khiến Huy Cung thảng thốt: “Cuộc sống này đôi lúc đơn giản là mọi thứ sẽ qua đi anh nhỉ?”

Huy Cung vẫn tỏ ra bất ngờ với những pha trả lời “bá đạo” của Đức Vĩnh. Sau nhiều vòng thi, phần thắng đã gọi tên đội của Lâm Thắng

Tuy giành ưu thế sau vòng 2 nhưng khoảng cách điểm số khá xa ngay từ vòng 1, đội Đức Vĩnh không thể lội ngược dòng. Giành chiến thắng trong tuần này chính là đội của Lâm Thắng và Quỳnh Anh với 10 triệu đồng, đội Đức Vĩnh và Huy Cung ngậm ngùi về nhì với 8 triệu đồng. Thứ 5 vui nhộn được phát sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục