TV Show
Cặp bạn thân Đại Nhân – Băng Di “quyết đấu” với nhau trong Thứ 5 vui nhộn
Xuất hiện tại Thứ 5 vui nhộn, đôi bạn thân Đại Nhân – Băng Di gây ngạc nhiên khi không bắt đội với nhau. Thay vào đó Đại Nhân kết hợp cùng với Kim Anh để "quyết đấu" với đội Băng Di – Thùy Anh.

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, 4 người chơi phải xoay vòi voi 5 lần, sau đó chạy nước rút qua “cây cầu nhựa” của chương trình để giành quyền trả lời câu hỏi đố vui. Đáng chú ý là với câu hỏi “7 chú lùn làm nghề gì trong truyện Bạch Tuyết” thì Băng Di lại trả lời là “tiều phu”. Chớp lấy cơ hội đó, “anh bạn thân” Đại Nhân liền giành quyền trả lời và đưa ra đáp án đúng là “thợ mỏ”. Kết thúc vòng 1, đội của Đại Nhân đang tạm dẫn đội Băng Di với 40 – 30 điểm.

Tiếp theo là vòng chơi thứ 2 Thách thức với trò chơi ngậm muỗng chuyền bóng, 2 đội sẽ “thách” nhau xem trong vòng 3 phút sẽ mang về bao nhiêu quả bóng. Đội Băng Di – Thùy Anh nhận thách thức nhiều hơn là 7 quả bóng nhưng đã không thành công. Còn đội Đại Nhân – Kim Anh nhận thử thách 6 quả bóng nhưng lại vượt chỉ tiêu khi chuyền thành công 7 quả. Vậy là sau vòng này đội Đại Nhân nâng cách biệt với đội Băng Di lên thành 70 – 30 điểm.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi chạy đua giành micro để hát chính xác ca khúc có chứa những từ còn thiếu hoặc đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Ở vòng chơi này đội 2 “ca sĩ” Băng Di & Thùy Anh bất ngờ tỏa sáng bằng cách hát như… “đọc rap”. 2 người đẹp mang về cho đội mình 70 điểm, qua đó lội ngược dòng giành chiến thắng sau cùng trước đội Đại Nhân – Kim Anh.

Nhớ đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục