TV Show
Minh Xù ghi điểm “danh dự”, thể hiện thành công ca khúc Người ấy của Trịnh Thăng Bình trong Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tuần này có sự xuất hiện của "ông anh" của MC Quốc Bảo, không ai khác chính là MC Minh Xù. Nam MC bắt cặp cùng với Roy Nguyễn để đối đầu cùng đội Huỳnh Quốc Huy – Huỳnh Lý.

Lâu rồi mới được tham gia gameshow với tư cách “người chơi”. MC Minh Xù tự gọi đội mình là “Chàng thơ”, đồng thời đề nghị MC Quốc Bảo bỏ qua phần giới thiệu của đội đối thủ và vào thẳng cuộc chơi khiến cho Quốc Huy – Huỳnh Lý một phen “dỗi hờn”.

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, 4 người chơi phải xoay vòi voi 5 lần rồi “cưỡi thú nhún” để giành quyền trả lời câu hỏi đố vui. Cả Minh Xù – Roy Nguyễn – Huỳnh Lý – Quốc Huy đều vô cùng… “lầy lội” khi cố níu kéo không cho đội bạn bấm chuông. Tuy nhiên khán giả vẫn dễ dàng nhận ra là cặp Huỳnh Lý – Quốc Huy là đội trả lời đúng nhiều câu hỏi hơn. Vì thế khi đến phần tổng kết, Minh Xù đề nghị MC Quốc Bảo không công bố số điểm (vì đang thua quá nhiều) mà vào thẳng vòng chơi thứ hai.

Tiếp theo là vòng chơi thứ hai Thách thức với trò chơi một người đeo tai nghe mở nhạc rất to, một người diễn tả từ khóa. Hai đội sẽ “thách” nhau xem trong vòng 3 phút sẽ đoán đúng bao nhiêu từ. Kết quả là mặc dù rất cố gắng nhưng cả đội Minh Xù – Roy Nguyễn và đội Huỳnh Lý – Quốc Huy đều không thể hoàn thành thử thách.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi nhảy bao bố giành micro để hát chính xác ca khúc có chứa những từ còn thiếu hoặc đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Ở vòng chơi này Huỳnh Lý – Quốc Huy tiếp tục chơi hay hơn khi liên tục ghi điểm. Tưởng rằng đội mình sẽ “trắng tay” thì Minh Xù đã xuất sắc thể hiện đúng ca khúc “Người ấy” của bạn thân Trịnh Thăng Bình, mang về 50 điểm “danh dự” cho đội mình.

Nhớ đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục