TV Show
Thái Trinh vừa hát vừa thở vì nhảy bao bố trong trong Thứ 5 vui nhộn
Ở vòng chơi Về đích thì Yaya Trương Nhi & Thái Trinh thay phiên nhau tỏa sáng và ghi điểm cho đội của mình. Trong đó Thái Trinh phải vừa hát vừa thở do mới nhảy bao bố xong nhưng những cố gắng của nữ ca sĩ là không đủ để giúp đội của mình lội ngược dòng.

Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự xuất hiện của 2 đội chơi: đội thứ nhất gồm MC Lê Minh Ngọc & diễn viên/ca sĩ Yaya Trương Nhi; đội còn lại gồm nhạc sĩ Andy & ca sĩ Thái Trinh. Lê Minh Ngọc cho biết anh đến với chương trình “mà không chuẩn bị gì cả vì mọi thứ đã có Yaya Trương Nhi lo”. Còn Thái Trinh thì với vẻ ngoài mũm mĩm hơn mọi ngày thì cho biết cô đang tích cực giảm cân nên tìm đến các gameshow vận động để thực hiện ý đinh này. Và MC Quốc Bảo lập tức cho biết “Vòng chơi đầu tiên sẽ vất vả, tốn năng lượng” – rất hợp với yêu cầu của Thái Trinh.

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, 4 người chơi phải xoay vòi voi 5 lần, sau đó “cưỡi thú nhún” nhảy đến đích và giành quyền trả lời câu hỏi đố vui. Cả 4 “quái xế” Thái Trinh – Andy – Yaya Trương Nhi & Minh Ngọc đều có cơ hội về đến đích, tuy nhiên không phải ai cũng đưa ra đáp án đúng cho câu hỏi đố vui. Kết quả sau vòng 1, 2 đội hòa nhau với cùng 30 điểm.

Tiếp theo là vòng chơi thứ 2 Thách thức, 2 đội sẽ “thách” nhau để hoàn thành nhiệm vụ: 1 người bịt mắt cho tay vào những chiếc hộp để nắm lấy những món đồ vật, sau đó diễn tả cho người còn lại đó là món gì. Đội Andy – Thái Trinh nhận thách thức đoán được 8 món, mặc dù Andy đã rất cố gắng nhưng Thái Trinh chỉ đoán đúng 7 món và không hoàn thành nhiệm vụ.

Đội Yaya Trương Nhi & Minh Ngọc nhận thách thức đoán 7 món đồ và cả hai đều chơi rất hay. Cô nàng gan dạ Yaya Trương Nhi thậm chí còn không hề tỏ ra sợ hãi hay nao núng khi nhận ra trong chiếc hộp có những con vật như rắn nước, sâu gạo, ếch. Thậm chí Yaya Trương Nhi còn dùng tay bốc ra một con rắn nước làm MC Quốc Bảo và 3 người còn lại “nhảy dựng” lên vì “hết hồn. Kết thúc phần chơi đội Yaya Trương Nhi & Lê Minh Ngọc hoàn thành nhiệm vụ và được nhận thêm 30 điểm.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi nhảy bao bố để giành micro để hát chính xác bài hát có chứa những từ còn thiếu hoặc đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Ở vòng chơi này thì Yaya Trương Nhi & Thái Trinh thay phiên nhau tỏa sáng và ghi điểm cho đội của mình. Trong đó Thái Trinh phải vừa hát vừa thở do mới nhảy bao bố xong nhưng những cố gắng của nữ ca sĩ là không đủ để giúp đội của mình lội ngược dòng.

Thứ 5 vui nhộn khép lại với chiến thắng thuộc về đội Yaya Trương Nhi & Lê Minh Ngọc với 130 điểm cùng 10 triệu đồng, còn đội Andy – Thái Trinh giành được 60 điểm cùng 6 triệu đồng. Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục