TV Show
Khắc Minh – Ngọc Phước phá kỷ lục “chích bóng” tại Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự xuất hiện của 2 đội chơi: đội thứ nhất gồm diễn viên Ngọc Phước và ca sĩ Khắc Minh; đội còn lại gồm ca sĩ Anh Duy và diễn viên Hữu Tài.

Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự xuất hiện của 2 đội chơi: đội thứ nhất gồm diễn viên Ngọc Phước và ca sĩ Khắc Minh; đội còn lại gồm ca sĩ Anh Duy và diễn viên Hữu Tài. Bộ đôi Ngọc Phước – Khắc Minh có một màn chào sân không được… hăng hái cho lắm, tuy nhiên đội Anh Duy – Hữu Tài lại còn tỏ ra “uể oải” hơn khiến MC Quốc Bảo không biết đâu mà lần.

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, 4 người chơi phải xoay vòi voi 5 lần, sau đó “cưỡi thú nhún” nhảy đến đích và giành quyền trả lời câu hỏi đố vui. Hữu Tài với sự nhanh nhẹn đã nhanh chóng lấn lướt và liên tục giành được quyền trả lời. Thấy vậy Ngọc Phước bèn “chơi chiêu” đạp ngã con nai trước khi đối thủ kịp cưỡi. Sau những câu hỏi khá là “trời ơi đất hỡi”, đội Anh Duy – Hữu Tài giành được 30 điểm, nhiều hơn đội Ngọc Phước – Khắc Minh 10 điểm.

Tiếp theo là vòng chơi thứ 2 Thách thức, 2 đội sẽ “thách” nhau để hoàn thành nhiệm vụ: 1 người bịt mắt luồn người qua xà đơn, người còn lại cũng bịt mắt đội chiếc mũ có gắn kim để nhảy lên “chích” bóng. 2 dội sẽ “cá cược” với nhau xem trong vòng 3 phút sẽ chích bể bao nhiêu quả bóng. Đội Anh Duy – Hữu Tài nhận thử thách chích bể 10 quả bóng nhưng đã không thành công. Còn đội Ngọc Phước – Khắc Minh tuy chỉ nhận thử thách chích bể 9 quả bóng nhưng lại phá vỡ kỹ lục của chương trình, bộ đôi chích bể hết 20 quả bóng trên sân và giành 30 điểm ở vòng này.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi nhảy bao bố để giành micro để hát chính xác bài hát có chứa những từ còn thiếu hoặc đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Ở vòng chơi này đội Anh Duy – Hữu Tài liên tục hát đúng nên giành rất nhiều điểm, qua đó lội ngược dòng trước đội Ngọc Phước – Khắc Minh để giành chiến thắng chung cuộc. Nhớ đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục