TV Show
Lê Minh – Anh Tuấn của MTV đứng nhìn Trùng Dương “giành mic” trong Thứ 5 vui nhộn
Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi nhảy bao bố để giành micro để hát. Tưởng chừng như hai ca sĩ Lê Minh & Anh Tuấn sẽ dễ dàng "cân team" ở vòng này nhưng bất ngờ đã xảy ra khi người tỏa sáng lại là Trùng Dương. Nam diễn viên liên tục giành mic và hát đúng rồi mang về cho đội mình 130 điểm…

Mở đầu chương trình, MC Quốc Bảo tuyên bố hôm nay sẽ có sự xuất hiện của “tứ đại mỹ nam”, đó là 2 thành viên của nhóm MTV với Lê Minh – Anh Tuấn, và cặp đôi diễn viên Ngọc Thuận – Trùng Dương. 2 chàng trai từ nhóm MTV cảm thấy đội hình không được “cân bằng” vì “quá dày cơm” so với 2 anh chàng diễn viên, nên Lê Minh và Anh Tuấn quyết định sẽ “trộn lại” thành 2 đội: đội Trùng Dương – Anh Tuấn đối đầu với cặp Ngọc Thuận – Lê Minh.  

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, 4 người chơi phải xoay vòi voi 5 lần, sau đó “cưỡi thú nhún” nhảy đến đích và giành quyền trả lời câu hỏi đố vui. Trùng Dương nhanh trí nghĩ ra cách ôm luôn cả con thú nhún và xoay vòi voi để tiết kiệm thời gian, tuy nhiên nam diễn viên đã không ghi điểm thành công khi liên tục trả lời sai, và người tận dụng tốt tình huống này là Ngọc Thuận khi anh đã kịp mang về 20 điểm cho đội mình. Trong khi đó, Anh Tuấn liên tục dậm chân tại chỗ chắc có lẽ vì “cưỡi nai” khó quá… Còn Lê Minh thì trả lời sai trong một câu hỏi về Truyện Kiều khiến Trùng Dương có cơ hội ghi điểm.  

Tiếp theo là vòng chơi thứ 2 Thách thức, 2 đội sẽ “thách” nhau để hoàn thành nhiệm vụ: 1 người dùng chân đạp đòn bẩy, một người hứng quả bóng tenis bay ra. Đội Lê Minh – Ngọc Thuận tự tin trong vòng 3 phút sẽ hứng được 8 quả bóng, còn đội Anh Tuấn – Trùng Dương chấp nhận thử thách 7 quả bóng. Và kết quả là cả hai đội đều hoàn thành chỉ tiêu, tuy nhiên vì nhận thách thức cao hơn nên đội Lê Minh – Ngọc Thuận nhận được 50 điểm, nhiều hơn so với 30 điểm của đội Anh Tuấn – Trùng Dương.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi nhảy bao bố để giành micro để hát chính xác bài hát có chứa những từ còn thiếu hoặc đảo ngược theo từng gói câu hỏi.  Tưởng chừng như hai ca sĩ Lê Minh & Anh Tuấn sẽ dễ dàng “cân team” ở vòng này nhưng bất ngờ đã xảy ra khi người tỏa sáng lại là Trùng Dương. Nam diễn viên liên tục giành mic và hát đúng rồi mang về cho đội mình 130 điểm, tạo nên một cú lội ngược dòng bất ngờ của chương trình.

Thứ 5 vui nhộn khép lại với chiến thắng áp đảo thuộc về đội Anh Tuấn – Trùng Dương với 170, còn đội Lê Minh – Ngọc Thuận chỉ giành được 70 điểm.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục