TV Show
Hai tay đua “cao kều” Thanh Vàng – Hạo Nhiên cho Bích Ly – Nguyễn Huy “hít khói” trong Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tuần này là cuộc đối đầu của 2 đội: Tống Hạo Nhiên – Dương Thanh Vàng vs Bích Ly – Nguyễn Huy. Hai đội chưa gì đã kèn cựa nhau bằng slogan của độii mình, Với đội Nhiên - Vàng là câu "Chơi là phải đau", còn đội Ly – Huy cũng không vừa với câu "Thắng nó mới sướng".

Đến với vòng chơi thứ nhất “xoay vòi – cưỡi thú nhún – trả lời câu hỏi”, 2 “tay đua” của đội Nhiên – Vàng với lợi thế về chiều cao và sải chân đã liên tục giành được quyền trả lời. Đội Ly – Huy tuy đã rất cố gắng “níu kéo” 2 anh chàng “cao kều” nhưng vẫn không ghi được điểm nào mà còn để cho đội bạn giành tới 40 điểm.

Bước vào vòng chơi thứ hai “Thách thức”, 2 đội sẽ “thách” nhau hoàn thành nhiệm vụ: bịt mắt chui qua sào và đội nón chích bóng trong 3 phút. Đội Bích Ly – Nguyễn Huy tuy nhận thử thách nhiều hơn là 9 quả bóng, nhưng đến khi thực hiện thì cặp đôi chỉ hoàn thành 3 quả và không ghi được điểm nào.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra với đội Tống Hạo Nhiên – Dương Thanh Vàng khi cả 2 chỉ chích bể 2 quả bóng, không hoàn thành chỉ tiêu 7 quả đã đề ra. Và thế là ở vòng này 2 đội “chơi cho vui” chứ không đội nào ghi thêm điểm.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 chàng trai “cao kều” Dương Thành Vàng – Tống Hạo Nhiên tiếp tục chiếm spotlight với màn nhảy bao bố giành micro. Đội Bích Ly – Nguyễn Huy mặc dù rất cố gắng tận dụng những lần hát sai của đội bạn để ghi điểm, tuy nhiên cuối cùng họ cũng hát… sai theo.

Kết thúc vòng chơi này, đội Tống Hạo Nhiên – Dương Thanh Vàng giành chiến thắng thuyết phục cùng 10 triệu đồng. Đội Bích Ly – Nguyễn Huy cũng được giải “an ủi” với 6 triệu đồng.

Chương trình Thứ 5 Vui Nhộn phát sóng vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón theo dõi.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục