TV Show
Lê Trang bắt chước cách giới thiệu của Hoa hậu, Dương Thanh Vàng tự nhận là hotboy
Hội ngộ những danh hài trẻ trung, Bản lĩnh ngôi sao tuần này lại mang đến những tràng cười sảng khoái với sự góp mặt của Dương Thanh Vàng, Tuyền Mập, Lê Trang, Phạm Hy, Hữu Đằng và Lê Xuân Tiền.

Mở đầu chương trình, các khách mời đã liên tục quăng mảng miếng với sự tung hứng đầy khéo léo trên sân khấu khiến khán giả không khỏi bật cười. Nếu như Lê Trang hô vang như cách giới thiệu của Hoa hậu thì Dương Thanh Vàng lại tự nhận mình đang làm nghề “hotboy”. Ngắn gọn, súc tích hơn là câu chào của Lê Xuân Tiền khi nói rằng “Tiền là phi công” khiến mọi người như ngã ngửa. Vô cùng hóm hỉnh, đội chơi đầu tiên đã đặt tên gọi là “Đội Quý tộc”.

Không thua kém đội bạn, màn chào đầu của đội chơi tiếp theo cũng ấn tượng và đầy tính giải trí. Tuyền Mập không còn là cái tên xa lạ với khán giả, bên cạnh việc làm diễn viên cô nàng còn cho biết nghề phụ là “con buôn”. Nữ diễn viên còn cho biết đại sứ thương hiệu sầu riêng của mình chính là Lê Trang và so sánh rằng “Cái múi sầu riêng của em phải là dày cơm, hột thì lép mà ngon như Lê Trang vậy đó”. Hội ngộ cùng hai thành viên còn lại chính là diễn viên Phạm Hy và Hữu Đằng – những cái tên nổi bật trên các sân khấu kịch, hài. Đội chơi thứ hai đã chọn cho mình cái tên “Hốt hoảng” kèm theo đó là biểu cảm minh hoạ siêu lố.

Tham gia vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Đôi chân huyền thoại”, các khách mời sẽ phải thể hiện khả năng khéo léo của mình để gắp thật nhiều ly vào rổ với 2 cây gậy. Sau lượt chơi đầu tiên giữa Lê Trang và Tuyền Mập, MC Nguyên Khang đùa rằng “Hai chị em lá ngọc cành vàng, có bao giờ phải đi gắp bún cho ai đâu. Nhìn hai bả gắp mà tui mệt dễ sợ”. Lượt tiếp theo khi thi đấu với phi công Lê Xuân Tiền, Phạm Hy gắp mãi không được ly nào nên đổ lỗi cho người chị cùng đội của mình rằng “Chị Tuyền ơi cái huông của chị nặng quá đó chị Tuyền”. Hai ván liên tiếp không ghi được điểm nào, cuối cùng đội Hoảng hốt cũng lấy được 20 điểm danh dự nhờ vào phần thi của Hữu Đằng.

Vòng thi “Chiếc nón ma thuật” yêu cầu các đội chơi phải bịt mắt và dùng nón để đâm thủng những quả bỏng được treo trên không. Dương Thanh Vàng và Phạm Hy đều đem về 20 điểm cho đội khi làm bể 5 trái bóng như nhau. Nếu như vòng thi trước Xuân Tiền khéo léo bao nhiêu thì vòng thi này lại không thể chiến thắng được Chàng diễn viên Hữu Đằng. Qua hai vòng thi các đội chơi đã san bằng điểm số là 60.

Bước vào phần thi “Chinh phục đỉnh cao”, Tuyền Mập đại diện đội chơi của mình để tham gia thử thách nhưng chưa kịp trả lời câu hỏi thì cô nàng đã bật khóc khi chạm tay vào những con vật ghê rợn. Trong khi đó, Dương Thanh vàng lại vô cùng bình thản lấy từng chiếc thẻ cơ hội ra, đoán trúng cả tên từng con vật mà mình chạm vào. Thâm chí danh hài còn không thèm bốc thẻ mà thay vào đó là bốc ếch mà chương trình để sẵn trong hộp.

Chung cuộc đội Xuân Tiền – Lê Trang – Dương Thanh Vàng đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng. Đội của Phạm Hy – Tuyền Mập – Hữu Đằng về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Không chỉ có những giây phút thư giãn mà chương trình còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người xem qua từng thử thách đầy vui nhộn. Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục