Phim
Trà xanh Thuý Diễm tuyên bố mang thai, thiếu gia Anh Tài quyết định… đổ vỏ
Tập 32  Tình Yêu Bất Tử đã khiến khán giả bất ngờ với “khổ nhục kế” của trà xanh Thuý Diễm. Cô giả vờ khóc lóc đau khổ với Lâm (Anh Tài) rằng mình mang thai và bị người yêu “quất ngựa truy phong”. Bất ngờ thay, Lâm lại quyết định sẽ… đổ vỏ. Bên cạnh đó, Vân Anh (Tường Vi) cũng đã nghe được tin này và quyết định sẽ tặng cho Linh một “món quà” đặc sắc.

Để thực hiện bước tiếp theo trong kế hoạch của mình, Linh (Thuý Diễm) một mặt  cho người thông báo với Lâm (Anh Tài) cô nghỉ phép vì có … việc cá nhân đột xuất. Mặt khác  cô ta  cố tình ra vẻ đau khổ khi anh  gọi điện thoại hỏi thăm tình hình. Sốt ruột, Lâm quyết định đi tìm “em gái” và đúng như dự đoán của cô ta, anh đã không thể thoát khỏi “khổ nhục kế” mà cô đã mất không ít công sức dựng lên.

Lâm không chút nghi ngờ khi nhìn thấy  bộ dạng thảm hại của cô lúc bị người yêu gạt… mang thai và… quất ngựa truy phong. Vừa thấy Lâm xuất hiện, Linh giả vờ vật vã  đau khổ đến quyết định tự sát vì không muốn đứa con  sinh ra không có cha. Lâm  vì muốn cứu vãn tình thế đã lên tiếng hứa sẽ cưới Linh cho con cô có… cha.

Lâm dắt Linh về nhà tuyên bố sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới bởi họ đã có con với nhau. Cả nhà ai cũng vui mừng khi nghe tin “tốt lành” ấy, ngoại trừ Thảo (Kiều Khanh). Rất hiểu tính em gái nên Lâm đã  khuyên Thảo nên chấp nhận sự  thật và đón nhận Linh ở vị trí mới. Riêng Sơn (Thanh Thức), tin tức kia khiến anh hơi bàng hoàng, nhất là khi nghe Lâm thông báo Linh đã… mang thai.

Ngay sau lời khẳng định của Lâm với gia đình, Linh  lập tức báo tin hỷ cho Vân Anh (Tường Vi). Cô thư ký mới của Lâm vẫn cố  giữ bình tĩnh cho đến khi … chỉ còn lại một mình. Thế nhưng, thay vì một mình ủ dột, Vân Anh (Tường Vi)  lại âm thầm chuẩn bị một “kịch bản ấn tượng” cho đám cưới sếp tổng… 

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục