Phim
Ơn giời, cuối cùng vai nữ chính Tường Vi đã xuất hiện đây rồi!
Sau bao ngày chờ mong từ khán giả theo dõi bộ phim Tình Yêu Bất Tử, nữ diễn viên Tường Vi đã chính thức xuất hiện trong tình huống Lâm (Anh Tài) gặp nạn khi đi thăm lại chốn kỷ niệm với người vợ quá cố. Liệu cô nàng này là ai và có vai trò quan trọng gì trong các diễn biến tiếp theo?

Trong tập 30 – Tình Yêu Bất Tử, Phượng (Văn Phượng) đi du lịch với ông Tài (Huỳnh Anh Tuấn), báo cáo với ông ta tình hình Đại Dương đã phục hồi dưới sự điều hành của Lâm (Anh Tài). Cô muốn… hạ bệ anh nên bàn bạc cùng ông ta ủ mưu tìm cách tiêu diệt đối thủ. Ông ta vì một công đôi việc nên đã đồng ý với nhân tình. Chuyến “du hí” của ông chủ Thành Tín và cô nhân tình mới nhanh chóng đến tai bà Hằng (Phúc An). Thay vì tức giận, bà lại thầm cảm ơn cô thư kí ranh ma vì đã gián tiếp “giữ chân” ông ta giúp bà có thời gian… lên kế hoạch trả thù. 

Bởi lời xa gần hối thúc của Linh (Thuý Diễm), bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) cuối cùng phải lên tiếng  yêu cầu Lâm nhanh chóng kết hôn với cô ta. Với lý do nghe chừng rất thuyết phục  để  mau có cháu nội… nối dõi tông đường. Lâm dĩ nhiên không đồng  tình với ý kiến của mẹ. Linh đã nghe được toàn bộ cuộc trao đổi giữa  mẹ con họ, quyết âm thầm …đổi kế hoạch khác. Ngay sau đó, Linh trước mặt Sơn (Thanh Thức) và Lâm tuyên bố đã có người yêu, thậm chí cả hai đang lên kế hoạch đám cưới. Hơn ai hết, Sơn biết tỏng suy nghĩ của cô ta.  Không chỉ lật tẩy, anh còn cố gắng  khuyên cô nên từ bỏ những thủ đoạn dùng để… theo đuổi Lâm. Tuy nhiên, Linh vẫn chứng nào tật nấy, cô thậm chí lấp liếm che giấu ý đồ bản thân trong kế hoạch vừa mới… lên khung.

Nhân chuyến công tác lên Đà Lạt, Lâm ghé lại vườn hoa bất tử nơi từng  có  rất nhiều kỉ niệm với Thy. Đang lúc chìm đắm trong tròng ký ức với người xưa, con trai ông Minh đột ngột bị đánh ngất xỉu. Ngay lúc nguy cấp, có cô gái kịp xuất hiện và đưa anh đi cấp cứu. Cô giới thiệu tên  là Vân Anh (Tường Vi), nhà ở Đà Lạt…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục