Phim
Tưởng say đắm vì tình, hoá ra Thuý Diễm lại yêu… tiền nhiều hơn
Tập 28 - Tình Yêu Bất Tử vẫn tiếp tục là những rối rắm trong gia đình của Lâm (Anh Tài). Ông Minh (Khương Thịnh) và Lâm vẫn còn hôn mê sau tai nạn, tập đoàn Đại Dương ngày một sa sút. Trước tình hình này, trà xanh Thuý Diễm lại chọn… “ôm tiền bỏ chạy”.

Nhận thấy tình hình Đại Dương đang ngày càng tồi tệ, Linh (Thuý Diễm) lập tức ủ mưu tìm phương án nhanh chóng rút lui  để không bị ảnh hưởng đến tài chính cá nhân. Để kế hoạch thuận lợi, cô ta định lợi dụng Sơn (Thanh Thức) giúp đỡ. Bởi lẽ, với một người thực dụng như cô ta tiền tài danh vọng vốn là …xương máu. Trong khi đó, đối thủ của cô ta là Phượng (Văn Phượng) cũng đang manh nha đổi đời bằng chiêu thức …níu chân ông chủ Thành Tín.

Là một người từng chịu ơn gia đình ông Minh (Khương Thịnh) nên khi chứng kiến nhà đình ông lâm cảnh rối ren, Sơn tức giận dằn vặt Lâm (Anh Tài) muốn anh thức tỉnh để cứu vãn tình trạng của gia đình và cả tập đoàn Đại Dương. Chú Chiến (Lê Nam) tài xế từng gắn bó bao năm cùng gia đình cũng khỏi khỏi xót xa trước thực trạng đau lòng của ông bà chủ nên kiên trì khuyên giải Lâm mong anh thức tỉnh cứu vãn tình thế. Trước những lời ruột gan từ người thân, Lâm đã thoát cơn trầm mê.

Lâm tự hứa sẽ thay đổi thực trạng tồi tệ bằng mọi giá. Bởi hơn ai hết anh hiểu rõ trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, người thân và đặc biệt với sự sống còn của Đại Dương, nơi mà ba anh từng đổ biết bao công sức gầy dựng. Anh cũng không quên tìm đến mộ  Thy (Hồng Loan) và khẳng định trước vong linh cô rằng trong tim anh chỉ có bóng hình cô. Tuy nhiên, anh không thể bước theo cô vì còn trách nhiệm  với những người thân yêu, đặc biệt là không  để cô phải thất vọng.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục