Phim
Theo đuổi crush thất bại, Thuý Diễm quyết định ra mắt bạn trai mới?
Sau khi dùng mọi cách để theo đuổi tình yêu nhưng không được như ý, Linh (Thuý Diễm) đã quyết định… ra chiêu mới. Cô ta thuê một người đàn ông đóng giả bạn trai để đưa về ra mắt gia đình. Đằng sau kế hoạch này là gì? Bên cạnh đó, Vân Anh (Tường Vi) cũng đã bắt đầu đến tập đoàn Đại Dương để phỏng vấn thì bất ngờ gặp lại Lâm (Anh Tài)

Trong tập 31 – Tình Yêu Bất Tử, vì tin vào màn kịch quá hoàn hảo của Linh (Thuý Diễm), bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) lẫn dì Hiếu (Ngọc Lan) đều tỏ ra sốt ruột trước tin cô ta đã có bạn trai. Cả hai còn hối thúc Lâm (Anh Tài) nên “giành” Linh lại. Đúng lúc đó cô đưa bạn trai về giới thiệu với cả nhà. Sơn (Thanh Thức) sau đó đã tìm đến Tính, gã đàn ông mà Linh đưa về ra mắt gia đình bà Ngọc. Bằng nghiệp vụ của một “đàn anh” Sơn dễ dàng  biết được Tính  là bạn trai giả do Linh thuê giúp cô đóng kịch qua mặt cả nhà.

Vân Anh (Tường Vi) đến tập đoàn Đại Dương phỏng vấn thì gặp lại Lâm.  Cô tỏ ra khá bất ngờ khi biết anh chính là sếp ở đây. Riêng Lâm, anh cũng rất vui khi gặp lại “ân nhân” và tuyên bố nhận cô vào vị trí đã ứng tuyển ban đầu. Ngay khi đặt chân vào Đại Dương, Vân Anh luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sếp giao phó. Ngoài ra cô còn khéo léo “tiếp cận” sếp Lâm bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, sự nỗ lực của cô dường như chưa thể phát huy tác dụng.

Linh đột ngột quay về sau chuyến du lịch ngắn với lý do người yêu quay về nước ngoài. Cô ta còn cố tình lộ rõ vẻ mặt không vui nhằm khiến cả nhà quan tâm, lo lắng, hỏi han. Lúc đi ăn trưa với Lâm, Linh cố tình  để anh biết cô và bạn trai đang có vấn đề. Trong  khi đó, cô ta sắp xếp cho “tay trong” thử dò xét thái độ của Vân Anh, nhân viên mới của công ty, sẵn dịp “cảnh cáo” Vân Anh nên… tránh xa Lâm…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục