TV Show
Lê Dương Bảo Lâm khóc lóc, ăn vạ bạn diễn Lê Trang trên sóng truyền hình
Tham gia đóng tình huống, hai diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Lê Trang đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nam diễn viên không ngại khóc lóc, ăn vạ, tranh giành khi thử thách các thí sinh nhỏ của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ.

Tập 13 của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ có sự tham gia tranh tài của các thí sinh Thanh Trúc (6 tuổi), Gia Hân (7 tuổi) và Tuấn Phong (8 tuổi). Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình dành cho thiếu nhi, hai diễn viên hài Dương Lâm và Lê Trang đã mang đến các tình huống thú vị, xoay quanh chủ đề gia đình, trường học để thử thách thí sinh.

Lê Dương Bảo Lâm và Lê Trang tham gia đóng tình huống trong chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ

Tình huống đầu tiên mà chương trình đưa ra rất thường xuyên xảy ra trong các gia đình. Khi ba mẹ, con cái mỗi người có một sở thích riêng về các chương trình truyền hình, nhưng nhà chỉ có một chiếc tivi. Trong câu chuyện mà diễn viên Dương Lâm và Lê Trang mang đến, người bố đang coi bóng đá, nhưng con muốn xem hoạt hình. Trước sự đòi hỏi của con, bố đã “đẩy” con đi học bài và hứa sau khi học bài xong sẽ cho xem. Tuy nhiên, sau khi con hoàn thành xong việc học, bố vẫn muốn “chiếm giữ” tivi…

Với tình huống này, nhóc tỳ Tuấn Phong bấm chuông giành quyền xử lý. Cậu bé vào vai chú ba, là một người hàng xóm sang chơi và phân xử giúp hai bố con. “Chú ba” khẳng định người bố đã sai vì: “Người lớn thì phải biết giữ lời”.

Nam diễn viên hài khóc lóc trên sân khấu

Anh cũng không ngại nằm… ăn vạ

Tình huống thứ hai, vẫn là một câu chuyện thường gặp khi người lớn hay đưa ra nhiều lời hứa để khuyến khích con em học tập. Nhưng vì công việc bận rộn, nhiều cha mẹ đã không giữ được lời hứa của mình. Mẹ của Dương Lâm là một trường hợp như vậy. Sau nhiều lần bị mẹ “hứa lèo”, lần này “cậu nhóc” Dương Lâm nhất quyết khóc lóc, năn nỉ, rồi nằm “ăn vạ” để được dẫn đi chơi công viên vì đã giành được điểm 10.

Cô bé Thanh Trúc xuất hiện để giúp bạn

Xuất hiện giải quyết vấn đề nan giải của hai mẹ con, cô bé Thanh Trúc cho rằng Dương Lâm khóc lóc, đòi mẹ dẫn đi chơi trong khi mẹ đang bận việc là sai. “Hôm nay mẹ bận rồi, hôm khác rồi đi chơi” – Thanh Trúc nói. Nhưng Dương Lâm hoàn toàn không bị thuyết phục, vẫn cho rằng: “Hứa hôm khác hôm khác hoài. Hứa mấy tháng rồi. Con nghỉ chơi luôn”.

Trước sự khó xử của Thanh Trúc, MC Đại Nghĩa đành xuất hiện để giải vây. Anh giảng giải rằng đã hứa với con rồi, thất hứa hoài là không được, phải thu xếp thời gian để thực hiện lời hứa xem như đó là một phần thưởng cho con. Với với các em nhỏ, lỡ cha mẹ có bận việc, cũng phải thông cảm vì “ba mẹ làm kiếm tiền nuôi con”. Cuối cùng, “cậu bé” Dương Lâm đã được mẹ dẫn đi chơi sau những lời khuyên từ MC Đại Nghĩa.

Nhóc tỳ Gia Hân xử lý tình huống khá tốt

Tình huống cuối cùng, bạn Dương Lâm lỡ tay làm rách bức vẽ của bạn Lê Trang nhưng không chịu xin lỗi vì “mình không cố ý”. Tình bạn giữa hai người có nguy cơ tan vỡ, cũng may có sự xuất hiện kịp thời của nhóc tỳ Gia Hân. Cô bé không chỉ cho thấy bạn Dương Lâm đã sai mà còn chỉ cách “xin lỗi ngọt ngào” để được bạn chấp nhận.

Dù cả 3 thí sinh đều có phần xử lý tình huống khá tròn trịa, nhưng Tuấn Phong mới là người giành được tổng điểm cao nhất, một phần nhờ những câu trả lời chính xác trong phần Thử tài suy đoán. Các câu hỏi về chủ đề trái cây đã không làm khó được cậu bé.

Tuấn Phong giành giải nhất tuần

Như vậy, Tuấn Phong với số điểm 120 điểm đã trở thành thí sinh đầu tiên góp mặt trong cuộc thi tháng 12 của chương trình. Hai nhóc tỳ Thanh Trúc và Gia Hân cùng giành được 80 điểm, xếp vị trí thứ hai trong cuộc thi tuần này.

Tập 14 của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình lúc 10h00, Chủ nhật ngày 10/12 trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục