TV Show
“Thánh chửi” Minh Dự xanh mặt khi lỡ làm đổ nước lên người Đại Nghĩa
Trong vai cậu bé bán vé số, “thánh chửi” Minh Dự lỡ tay làm đổ nước lên người MC Đại Nghĩa. Đó là một trong những tình huống thú vị trong tập 19 của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ.

Tập 19 của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ vừa phát sóng có sự tham gia của 3 thí sinh nhỏ gồm: Phương Ánh (8 tuổi), Minh Nhật (7 tuổi), Thảo My (8 tuổi)… Các diễn viên Minh Dự, Gia Bảo tiếp tục góp mặt trong phần Thử tài ứng biến, cùng thử thách khả năng xử lý tình huống của thí sinh. MC Đại Nghĩa cũng “nhận” một vai trong một tình huống thú vị.

Cụ thể, MC Đại Nghĩa vào vai một người đàn ông đang ngồi uống nước ở quán vỉa hè. Cậu bé bán vé số Minh Dự đến mời mua vé số. Trong lúc loay hoay, năn nỉ mời Đại Nghĩa, Minh Dự vô tình làm đổ ly nước, gây ướt quần áo của anh. Sự việc khiến Đại Nghĩa vô cùng khó chịu, không chỉ trách mắng, anh còn đòi Minh Dự phải đền bộ quần áo mới. Dù rằng “cậu bé” Gia Bảo ngồi gần đó chứng kiến và nói giúp bỏ qua cho Minh Dự, nhưng Đại Nghĩa vẫn không đồng ý.

Thí sinh Phương Ánh là người phải giải quyết tình huống rắc rối này. Tưởng rằng sự xuất hiện của một cô bé dễ thương, giúp khuyên giải thì Đại Nghĩa sẽ bớt giận. Nhưng sự việc càng trở nên khó khăn vì bộ quần áo này Đại Nghĩa còn chuẩn bị mặc đi đám cưới, không kịp thời gian để tìm bộ đồ mới thay thế. Đưa ra nhiều phương án vẫn không được Đại Nghĩa chấp nhận, cuối cùng Phương Ánh đã khuyên Minh Dự nên xin lỗi Đại Nghĩa.

Nhận lời xin lỗi chân thành từ Minh Dự, Đại Nghĩa bất ngờ dịu giọng và bỏ qua. Anh nói: “Nãy giờ chỉ cần một lời xin lỗi thôi là tui mát ruột. Tui không bắt bẻ cái gì rồi”. Ngoài ra, khi được MC hỏi trường hợp của Gia Bảo thì phải làm sao, cô bé Phương Ánh thật thà: “Bạn ăn rồi bạn phải tập thể dục”.

Trong một tình huống khác, Gia Bảo và Minh Dự là hai người bạn cùng lớp, ngồi gần nhau. Một lần nọ, Minh Dự quên sách ở nhà và muốn được xem sách chung nhưng Gia Bảo không đồng ý. Cô bé Thảo My trong vai lớp phó thuyết phục thành công Gia Bảo. Nhóc tỳ đưa ra lý lẽ: bạn bè cùng lớp, bạn thân thì nên giúp đỡ nhau. Bên cạnh đó, lỡ sau này mình có quên sách, còn được bạn giúp đỡ.

Ở tình huống còn lại, cậu bé Gia Bảo đòi xem tivi vì đã đến giờ chiếu chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ. Nhưng bố Minh Dự không cho phép vì bố còn… coi bóng đá và vì con chưa học bài. Thí sinh Minh Nhật nhận xử lý tình huống, đã về phe Gia Bảo với các lời khuyên: trẻ con phải nghe lời người lớn, học bài xong mới được xem tivi.

Tại phần thi này, cả 3 thí sinh đều giải quyết tốt tình huống, nhưng Thảo My là người ghi điểm hơn nhờ có sự phối hợp về diễn xuất với diễn viên. Do đó, cô bé được MC Đại Nghĩa tặng 30 điểm, hai thí sinh còn lại mỗi người nhận 20 điểm.

Ngoài ra, phần thi Thử tài siêu đoán tuần này mang đến nhiều câu hỏi thú vị về chủ đề các loài chim. Những câu đố vui đã giúp các bé có thêm kiến thức về thế giới loài chim đa dạng.

Kết thúc tập 19, Thảo My là người dành chiến thắng với 100 điểm, Minh Nhật xếp thứ hai với 90 điểm và Phương Ánh về thứ ba với 60 điểm.

Tập tiếp theo của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 10h00, Chủ nhật ngày 21/1/2018 trên kênh VTV3.

Ảnh: Triều Sumo

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục