TV Show
Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Diệu Nhi “tranh giành” vị trí trong Táo quân Vĩnh Long 2018
Loạt clip ngắn hé lộ nội dung của Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng” vừa được nhà sản xuất tung ra. Những tình tiết hài hước, thú vị cùng tính cách của các nhân vật trong chương trình cũng được bật mí.

Cụ thể, trong một clip bộ ba nhà Táo gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập) và Táo Đỏ (Diệu Nhi) xuất hiện với phong cách… hoa hậu. Cả 3 đi catwalk trên sân khấu, chào thân thiện và “tranh giành” thứ bậc.

Cả ba ông bà Táo đều muốn làm người nổi bật, Táo Đỏ tự xưng là anh đại, Táo Xanh nhận mình là anh cả, còn Táo Hồng cũng tự cho mình là chị hai. Cách xưng hô lạ đời này khiến Thái Thượng Lão Quân thắc mắc: “Ai cùng giành làm mẹ thiên hạ, má thiên nhiên vậy ai sẽ là bà điên trong thiên đình này?”

Táo Hồng lên tiếng giải thích: “Đây là phong cách hoa hậu”. Nhưng Thái Thượng Lão Quân đã bóc mẽ “Hoa hậu chỉ có một, còn các người là một bầy làm sao mà làm hoa hậu được”. Trước ý kiến của Thái Thượng Lão Quân, gia đình nhà Táo bắt đầu “xào xáo”

Táo Xanh cho rằng: “Nhiều chương trình hoa hậu để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cái đẹp của con người”. Nhưng Táo Đỏ lại có quan điểm: “Chứ không phải thỏa mãn nhu cầu háo danh của những bông hoa đó sao?”

Clip cũng phần nào cho thấy tính cách của bộ ba nhà Táo. Nếu như Táo Đỏ là một người có phần nóng tính, luôn nhìn mọi việc một cách tiêu cực thì Táo Xanh đúng như cái tên, là một người luôn nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tốt đẹp. Cũng chính vì vậy mà bộ đôi này thường xuyên cãi nhau, nhưng rất may đã có Táo Hồng dung hòa.

Clip Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Diệu Nhi tranh giành ngôi vị hoa hậu

Trong khi đó, hai nhân vật Nam Tào (Hồ Việt Trung) – Bắc Đẩu (Gia Bảo) cho thấy đây sẽ là bộ đôi “xung khắc” trong chương trình. Chỉ vừa xuất hiện, hai người đã hơn thua nhau vị trí chụp hình, tạo dáng. Bắc Đẩu còn hung hăng “thẳng chân” đá Nam Tào khiến anh nằm bẹp trên sân khấu.

Bắc Đẩu hung hăng “thẳng chân” đá Nam Tào khiến anh nằm bẹp trên sân khấu.

Thiên Lôi (Lê Giang) đúng như cái tên của mình, xuất hiện như một “bom tấn” với những âm thanh vang dội, bước đi oai vệ nhưng không may bị… vấp.

Ngoài ra, những clip cũng hé lộ sân khấu của Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng” được đầu tư công phu, lộng lẫy. Chương trình với do tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm “tổng chỉ huy”, đạo diễn dàn dựng Trung Lùn.

Chương trình do đài PTTH Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Sen Vàng thực hiện sẽ phát sóng lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.

Ảnh: Ê-kip Lý Võ Phú Hưng

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục