TV Show
Cười nghiêng ngả cảnh Huỳnh Lập – Minh Dự “đá xéo, chơi dơ” với nhau
Đã thân thì chẳng kiêng nể điều gì, Huỳnh Lập và Minh Dự lăn xả hết mình tại "Khi chàng vào bếp".

Tập 32 “Khi chàng vào bếp” tiếp tục lên sóng với sự tham dự đạo diễn – diễn viên Huỳnh Lập và diễn viên Minh Dự.

Cười nghiêng ngả cảnh Huỳnh Lập - Minh Dự đá xéo, chơi dơ với nhau - Ảnh 1.

Khi chưa xuất hiện, hai vị đội trưởng đã được Hari Won giới thiệu là “rất ít nói”, thế nhưng kể từ khi bước ra sân khấu, những màn “khẩu chiến” đã bùng nổ ngay tại trường quay. Đỉnh điểm là khi cả hai tham gia trò chơi thử thách của chương trình. Hai đội phải đứng trước quạt gió và cố gắng ăn hết tô mì được ban tổ chức chuẩn bị trước càng nhanh càng tốt. Bằng tất cả thủ thuật chiêu trò và kinh nghiệm “chơi lầy” của mình, Minh Dự và Huỳnh Lập đã gây không ít khó khăn cho nhau.

Khi chàng vào bếp: Minh Dự – Huỳnh Lập được giới thiệu là… ít nói

Hết cà khịa Minh Dự có “hàm răng mái hiên che gió”, đạo diễn “Pháp sư mù” lại bày trò chỉnh hướng gió, tốc vạt khăn làm cản trở Minh Dự hoàn thành phần thi. Minh Dự cũng không vừa khi cho Huỳnh Lập “trả nghiệp” bằng cách bế xốc Huỳnh Lập lên gây khó khăn trong việc ăn mì, “đá xéo” khi Huỳnh Lập làm rơi vãi đồ ăn ra sàn: “Đừng để rơi rớt đồ ăn, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Rất nhiều người không được ăn mì Ý giống mình, mình được hưởng phước thì ăn cho hết nha”.

Cười nghiêng ngả cảnh Huỳnh Lập - Minh Dự đá xéo, chơi dơ với nhau - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Hari Won không giấu nổi niềm sung sướng và tự hào khi sắp được thưởng thức những món ăn được chế biến từ cá Bơn Hàn Quốc đến nỗi tự nhận mình “rất ham ăn”. Với sự giúp đỡ và dẫn dắt có phần “lầy lội” của đội trưởng Minh Dự và Huỳnh Lập, hai đội chơi, Thùy Dương – Hoàng Long và Hồng Ngọc – Hoàng Phúc, đã xuất sắc hoàn thành hai món ăn được chế biến từ cá Bơn Hàn Quốc là cá sốt và cá áp chảo.

Tập 32 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba 19/11 trên kênh HTV7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục