Người nổi tiếng
Cẩm Ly – Huỳnh Lập múa lụa, đọ tài với Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ và Khả Như – Ngô Kiến Huy
Vốn nổi tiếng là HLV điềm đạm, hiền lành, ít nói nhưng đến với Tuyệt đỉnh song ca nhí, không ít lần chị Tư “bung lụa” khiến fans bất ngờ. Ở tập 10, nữ ca sĩ thể hiện khả năng làm thơ thì đến tập 11 cô múa lụa cùng với Huỳnh Lập, đọ tài với các đội khác.

Tập 11 Tuyệt đỉnh song ca nhí gồm những phần trình diễn của các thí sinh còn lại đến từ 3 đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân và Khả Như – Ngô Kiến Huy.

Giọng ca nhí Minh Anh có màn trình diễn ấn tượng khi thể hiện ca khúc Đá trông chồng, một trong những ca khúc theo dòng nhạc dân gian đương đại khó nhằn với những quãng cao chới với. Về phần nhận xét học trò, Khả Như cho biết Minh Anh là cô bé đầy năng lượng và huấn luyện viên phải dặn dò bé kiềm chế lại. Với tiết mục này, cả Ngô Kiến Huy – Khả Như đều tự hào về học trò.

Với bản lĩnh sân khấu cùng giọng ca chắc khỏe, học trò Ngô Kiến Huy – Khả Như đã chinh phục khán giả cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Bên cạnh Minh Anh, Đội Hỏa Tiễn còn có hai phần trình diễn thành công đến từ Quỳnh Anh và Phương Linh. Trong khi Quỳnh Anh da diết với ca khúc Tơ tằm thì Phương Linh mang đến không gian sôi động trong ca khúc Lột xác.

Quỳnh Anh da diết với Tơ tằm

Phương Linh sôi động cùng Lột xác

Nhật Duy (Tèo Em) kể lại cuộc sống mưu sinh của mình trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí với ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ. Trong phần nhận xét của mình, Cẩm Ly chia sẻ Nhật Duy hát có cảm xúc nhưng làn hơi lại không đủ dài khiến đuôi câu hát bị hững lại. Giải thích về cách hát của học trò, Dương Triệu Vũ cho biết, cậu bé hát hoàn toàn bằng bản năng vì chưa qua trường lớp, nhạc viện.

Hoạt cảnh sân khấu được dàn dựng theo những gì mà cuộc sống của Nhật Duy diễn ra hàng ngày, đó là đi bán kẹo kéo mưu sinh.

Hai học trò đội Vũ Vân là Văn Minh và Phi Long cũng có màn lột xác thành công. Văn Minh trình diễn ca khúc Nối vòng tay lớn làm các HLV không ngừng nhún nhảy, lắc lư theo bài hát. Theo Dương Triệu Vũ, anh biết khả năng hát rock của Văn Minh từ lâu rồi nhưng muốn khán giả cảm nhận chiều sâu của bé.

Văn Minh sôi động với nối vòng tay lớn

Khác với Văn Minh, ở các vòng trước, Phi Long luôn thể hiện sự sôi động của mình trên sân kháu thì ở đêm thi này, cậu bé mang lại sự sâu lắng qua ca khúc Yêu dân tộc Việt Nam.

Hotboy nhà Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân khiến các HLV phải ngạc nhiên vì cách xử lý và khả năng làm chủ sân khấu của mình.

Các giọng ca nhí đến từ đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập có đêm thi thăng hoa.

“Hoa khôi quan họ” Minh Ngọc mang đến ca khúc Trăng quê.

Ngọc Diệp, cô bé sở hữu giọng hát ngọt như mía lùi thể hiện ca khúc Tuổi học trò

Công Danh thay đổi hình tượng trong tiết mục đầy cảm xúc Cha yêu con, con trai.

Kết thúc vòng chinh phục 2, các HLV rất khó lựa chọn cho mình những thí sinh đồng hành đi tiếp bởi bé nào cũng có thế mạnh và bản sắc riêng. Ở đội Khả Như – Ngô Kiến Huy, các bé Quỳnh Anh, Tuấn Tú, Phương Linh và Minh Anh sẽ bước tiếp, còn Hải An và Bảo Hân phải nói lời tạm biệt chương trình. Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân quyết định giữ  Tấn Bảo, Nhật Duy, Ngọc Giàu, Văn Minh và nói lời tạm biệt với Thiên Thanh, Phi Long. Cẩm Ly – Huỳnh Lập chọn Minh Ngọc, Công Danh, Châu Linh, Khánh Linh và chia tay với Hoài An – Ngọc Diệp.

Tập 12 Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng vào ngày 12/6/2018 trên kênh THVL1 lúc 21h.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục