TV Show
Đốn tim với độ siêu cute của 3 thí sinh nhí của Bản lĩnh nhóc tỳ
3 cô bé đáng yêu, hồn nhiên mỗi người một vẻ xuất hiện trong tập 21 của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ đã khiến khán giả tuyền hình thích thú.

Tập 21 của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ có sự tham gia của 3 bé gái. Thí sinh An Nhiên, 5 tuổi gây “ấn tượng” với khuôn mặt nhỏ nhắn và hàm răng thiếu mất chiếc răng cửa. Năng khiếu đặc biệt của mình được An Nhiên giới thiệu là… đi du lịch.

Cô bé Như Quỳnh, 5 tuổi cũng cực đáng yêu vởi vẻ bầu bĩnh, mũm mĩm, đôi mắt to tròn và tóc thắt bím. Sở hữu hàm răng đều, trắng nên Như Quỳnh rất thích cười.

Bé Uyên Nhi, 4 tuổi “đốn tim” người xem với đôi mắt một mí, cười không thấy bầu trời. Cũng như hai bạn cùng thi, Uyên Nhi thích hát và có giọng hát trong trẻo.

Cả 3 bé đã mang đến cho chương trình không khí rất đỗi hồn nhiên qua những câu trả lời ngộ nghĩnh, đúng lứa tuổi thiếu nhi.

Tại phần thi Thử tài ứng biến, vì ở độ tuổi còn khá nhỏ, các bé khá lúng túng với tình huống được các diễn viên đưa ra. Tuy nhiên, cả 3 nhóc tỳ đều đáng khen ngợi khi đưa ra được quan điểm của mình và vượt qua được thử thách.

Như Quỳnh xử lý tình huống nên hát nhạc người lớn hay nhạc thiếu nhi trong lễ khai giảng? Dù đáp án đưa ra khá lủng củng và gây cười, nhưng Như Quỳnh vẫn nhận được lời khen từ MC Đại Nghĩa vì hóa giải thành công tình huống. Cô bé nói: “Hát nhạc người lớn là hát nhạc người lớn, hát nhạc người lớn là người lớn hát”.

Bé Uyên Nhi là người xử lý tình huống có nên mang đồ chơi ở lớp về nhà? Qua sự hỗ trợ của MC Đại Nghĩa, nhóc tỳ 5 tuổi cũng khuyên được hai người bạn rằng: Không được mang đồ chơi ở lớp về, chơi xong phải dọn dẹp lại để hôm sau chơi tiếp.

Tình huống cuối cùng mà chương trình đưa ra là: kẹo rớt xuống đất, có nên nhặt lên ăn tiếp? Bé Như Quỳnh bấm chuông xử lý và khẳng định: “Không được ăn vì có vi khuẩn bám hại sức khỏe”. Thấy bạn liên tục bị hai diễn viên làm khó, cô bé Uyên Nhi đã ra giúp bạn gỡ rối. Nhờ vậy, hai cô nhóc đã đồng lòng vượt qua được thử thách này.

Kết thúc chương trình, An Nhiên là thí sinh nhận được điểm số cao nhất, giành giải nhất tuần và nhận tấm vé dự thi vòng tiếp theo.

Tập 22 của chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình lúc 10h00, Chủ nhật ngày 4/2/2018 trên kênh VTV3.

Ảnh: Triều Sumo

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục