TV Show
Lê Dương Bảo Lâm “siêu lòng” vì ánh mắt trìu mến của thí sinh Bản Lĩnh Nhóc Tỳ
Không còn “chơi lầy” và liên tục làm khó thí sinh như tập trước, Lê Dương Bảo Lâm dễ dàng bị “siêu lòng”" vì những lời khuyên chân thành, ánh mắt trìu mến của các bé trong tập 15 của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ.

Trong tập 15 của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Lê Trang tiếp tục tham gia đóng tình huống, mang đến nhiều câu chuyện thú vị để thử thách các thí sinh. Nếu như ở hai tập trước, Dương Lâm dùng chiến thuật “chơi lầy” liên tục làm khó các thí sinh nhỏ, thì trong tập này anh đã “dễ chịu” hơn.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục góp mặt trong Bản Lĩnh Nhóc Tỳ

Dương Lâm và Lê Trang mang đến nhiều tình huống thử thách thí sinh

Cụ thể, trong một tình huống của chương trình, Dương Lâm và Lê Trang cùng “chiêu dụ” bạn Đại Nghĩa về chung đội để thi kéo co. Bạn Trang có nhiều ưu thế vì chăm ngoan, học giỏi trong khi bạn Lâm là học sinh cá biệt, ham chơi, lười học. Xuất hiện giúp “bạn” Đại Nghĩa lựa chọn, thí sinh Ngọc Hân khuyên nên về đội của bạn Trang vì: “Bạn Trang tốt, hay giúp đỡ bạn bè. Chơi không phân biệt thắng thua, mà quan trọng là mình học giỏi. Còn bạn Lâm chỉ giỏi chơi thôi”.

Cảm thấy bị yếu thế, Dương Lâm hung hăng lên giọng bắt nạt: “Nếu không qua đội tui, tui kêu bạn uýnh hai người luôn”. Nhưng Ngọc Hân không hề tỏ ra sợ hãi, bình tĩnh đứng trước mặt khuyên nhủ bạn Lâm: “Thôi bạn đừng có hung dữ nữa. Bạn chăm chỉ học tập như bạn Trang đi”.

Học sinh cá biệt Dương Lâm gây bất ngờ khi nhanh chóng “cải tà quy chính” sau lời khuyên của cô bạn nhỏ. Lý do khiến Dương Lâm thay đổi tâm tính là vì: “Lời khuyên của bạn thật xúc động, mình đồng ý vì ánh mắt của bạn trìu mến lắm, mình không thể nào cưỡng lại trái tim của mình được”.

Dương Lâm tiếp tục vào vai học sinh ham chơi, rủ rê bạn Trang chơi, nói chuyện trong giờ học. Khi bạn Trang không đồng ý, bạn Lâm xé luôn vở, ném luôn bút của bạn Trang. Bạn Lâm còn thích thú vẽ bậy, làm bẩn áo bạn Trang.

Hành động của Dương Lâm khiến cô bé Bảo Hân bức xúc và xuất hiện với bộ mặt “hình sự”. Cô bé yêu cầu: “Bạn không được làm vậy. Bạn này đang học, đừng có ghẹo bạn”. Dương Lâm lý sự: “Giờ mình muốn chơi, giờ ra chơi xa lắm, không chơi mình buồn”. Cô nhóc bình tĩnh đáp: “Giờ học quan trọng hơn giờ chơi”.

Nhưng Dương Lâm vẫn liên tục không nghe lời, trước người bạn “cứng đầu” này, cô bé Bảo Hân đành dùng chiêu cuối: “Méc cô”. Không chỉ vậy, bé còn yêu cầu bạn Lâm phải nhặt vở, bút lên rồi xin lỗi bạn Trang.

Cách xử lý tình huống từ mềm mỏng đến cứng rắn của Bảo Hân nhận được lời khen của MC Đại Nghĩa.

Tình huống còn lại, Gia Bảo khuyên bạn Trang nên “dắt” ông nội Đại Nghĩa đi chơi, vì “ông nhớ nhà buồn” và vì “chơi với bạn thì ngày nào cũng chơi rồi”. Cách xử lý của Gia Bảo cũng nhận được lời khen ngợi của MC Đại Nghĩa.

Cùng với những câu trả lời chính xác trong phần thi Hỏi nhanh đáp nhanh và Thử tài siêu đoán, thí sinh Bảo Hân đã giành giải nhất tuần với 115 điểm. Thí sinh Ngọc Hân và Gia Bảo lần lượt xếp thứ hai và thứ ba trong chương trình.

Tập 16 của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 10h00, Chủ nhật ngày 24/11 trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục