TV Show
Hoạt ngôn và nhạy bén, “đại hội MC” có làm nên chuyện tại chương trình Bản lĩnh ngôi sao?
Đến với số phát sóng thứ 148 của chương trình “Bản lĩnh ngôi sao,” khán giả được dịp đón chào đại hội MC với các khách mời là những người dẫn chương trình quen thuộc của các chương trình truyền hình Việt Nam. Ngoài khả năng ăn nói trôi chảy, các MC của chúng ta cũng rất năng động và thông minh, thách thức mọi trò chơi của gameshow.

Dù là đầu xuất hiện tại chương trình, MC Đào Duy vẫn không tỏ ra yếu thế hơn những người chơi khác. Anh đã nghiên cứu các trò chơi trong những số phát sóng trước để có có thể chuẩn bị chu đáo về cả phần thể lực và trí lực cho phần thi của mình. Đồng hành cùng anh là MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên – MC Đình Hiếu. Với mối nhân duyên được trở thành đồng đội trong chương trình lần này, đội đã quyết định lấy tên: “Va vào nhau.”

Cùng là “newbie” như MC Đào Duy, nhưng MC Trí Thuận lại được hậu thuẫn bởi đàn anh Phương Hiếu, khách mời kỳ cựu của “Bản lĩnh ngôi sao” trong các mùa vừa qua. Anh cho biết lúc nhận được lời mời cũng rất lo lắng, nhưng khi biết tin được tham gia cùng Phương Hiếu, nỗi lo đã vơi đi nhiều lần. Để thể hiện sự “trẻ trung” của mình, MC Trí Thuận, Quang Huy và Phương Hiếu đã lấy “Ngây ngô” làm tên đội của mình.

Chương trình bắt đầu với vòng thi “Tai nghe miệng nhai.” Vòng thi sẽ có ba lượt, tương đương mỗi lượt là một thành viên. Các thành viên sẽ đứng trong chậu đá cho đến khi MC đọc xong câu thơ đầu tiên. Người chơi sẽ tiến về phía trước, vừa đi vừa ăn món ăn mà chương trình chuẩn bị sẵn. Đến cuối đường băng, họ phải ăn hết thức ăn ấy và giơ tay giành quyền đọc lại bài thơ khi nãy MC đã đọc. Hơn thế, trên đoạn đường đến vạch đích ấy, khi MC bất ngờ quay mặt lại, các khách mời phải bất động, nếu không sẽ lập tức thua cuộc.

Trong lượt chơi đầu tiên, Đình Hiếu đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi bình thản vượt qua những lần quay lại bất ngờ của MC Nguyên Khang. Không những thế, dù bị đàn em Quang Huy vượt mặt giành lượt trả lời đầu tiên nhưng anh vẫn mau chóng chớp lấy cơ hội mang về cho đội mình 20 điểm khi xuất sắc trả lời đúng ba trên bốn câu thơ.

Đến với vòng thi thứ hai mang tên “Làm quen,” các khách mười của chúng ta đã có những màn chạm trán vô cùng gây cấn. Mỗi thành viên sẽ được dán bảng tên phía sau lưng, nhiệm vụ của mỗi người là cưỡi tuần lộc và xé được một cách nguyên vẹn bảng tên của đối thủ. Thành viên nào xé được đầu tiên sẽ mang về cho đội mình 20 điểm.

Với năng lượng tràn trề của những người dẫn chương trình, MC Quang Huy và MC Vũ Mạnh Cường đã có màn thi đấu vô cùng quyết liệt, bỏ mặc “chiến mã” mà tiến về đối phương. Nhanh hơn một nhịp, Vũ Mạnh Cường đã xuất sắc xé được bảng tên của thành viên đội “Ngây ngô.”

Đến với vòng thi “Chinh phục đỉnh cao” quen thuộc, MC Vũ Mạnh Cường và Quang Huy lại một lần nữa trở thành đối thủ của nhau, mang đến cho khán giả một vòng thi vô cùng mãn nhãn. Đội “Va vào nhau” mở đầu thuận lợi với hai màn đặt cược thành công, xuất sắc mang về 40 điểm. Tuy nhiên, “anh lớn” Phương Hiếu quyết không khoan nhượng với đối thủ, nhanh nhẹn vượt qua các đối thủ, chớp lấy điểm số cho đội “Ngây ngô.”

Không hổ thẹn là đội thi có khách mời kỳ cựu, kết thúc chương trình, đội “Ngây ngô” xuất sắc giành được danh hiệu Quán quân với 110 điểm, mang về giải thưởng trị giá 12 triệu đồng. MC Đào Duy, diễn viên – MC Đình Hiếu, MC Vũ Mạnh Cường theo sau với 90 điểm, giành lấy danh hiệu Á quân và mang về cho mình 9 triệu đồng tiền thưởng.

Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục