Cười banh nóc
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Xuất hiện gà chiến mới của đội Khả Như gọi tên Hà Thu
Trong tập phát sóng thứ 11 của Cuộc Chiến Ẩm Thực, “Làm bánh Trung Thu đón trăng rằm” chính là chủ đề mà chương trình lựa chọn để cho các đội chơi sẽ thực hiện thử thách trong tập này.

Hai đội chơi góp mặt trong tập phát sóng lần này của Cuộc Chiến Ẩm Thực bao gồm Huỳnh Lập, TyhD Thuỳ Dương, Hồng Thanh và Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu. Với chủ đề “Làm bánh Trung Thu đón trăng rằm” đầu bếp của chương trình đã giới thiệu đến các khách mời và khán giả một loại bánh trung thu healthy hoàn toàn mới và vô cùng thú vị, được làm từ những nguyên liệu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ.

Trước khi bước vào thử thách chính của chương trình hai đội chơi đã có cơ hội trải nghiệm vòng thi đầu tiên được mang tên “Tranh tài đoán nhanh”. Ở vòng thi này, được chia từng cặp để tranh đấu với nhau và trả lời những câu hỏi kiến thức dinh dưỡng từ chương trình. Điều bất ngờ trong vòng chơi này chính là sự thể hiện của Hà Thu khi đối đầu với Huỳnh Lập, cô nàng đã tung chiêu “đụng chân đụng tay” khiến Huỳnh Lập không thể thực hiện thử thách thành công và Hà Thu đã giành chiến thắng về cho đội của mình. Ở tập phát sóng lần này, đội trưởng Khả Như đã chính thức tìm ra được “gà chiến” mới cho đội của mình, không ai khác chính là Hà Thu. Kết thúc vòng thi, đội Khả Như đã thành công khi lấy mất đi nguyên liệu bơ lạt. 

Tiếp tục ở vòng hai với tên gọi “Vũ điệu cuồng xoay” đã đem đến thử thách lắc vòng đến từng thành viên của các đội chơi. Bằng sự nhanh nhẹn và suy luận hết sức thuyết phục đội Huỳnh Lập, TyDh Thuỳ Dương, Hồng Thanh đã lật ngược tình thế và giành lấy được chiến thắng ở vòng này, bất ngờ hơn nữa khi đội Huỳnh Lập lấy đi nguyên liệu của đội Khả Như giống với nguyên liệu mà đội mình đã mất ở vòng một đó chính là bơ lạt. 

Vậy trong tập phát sóng này hai đội chơi đã ngang tài ngang sức nhau, để tiếp tục theo dõi những thử thách nào sẽ diễn ra và hai đội chơi sẽ chế biến bánh trung thu healthy sẽ như thế nào, đội nào sẽ giành lấy được chiến thắng chung cuộc? Mời các bạn cùng đón xem Cuộc Chiến Ẩm Thực sẽ được phát sóng vào lúc 15g25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục