Cười banh nóc
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Huỳnh Lập trổ tài hấp trứng … “lạ” cực sáng tạo
Trong tập 10 Cuộc Chiến Ẩm Thực, việc bị đội Khả Như lấy mất đi nguyên liệu quan trọng để thực hiện thử thách nấu ăn, đội Huỳnh Lập bất ngờ sáng tạo ra món ăn mới thay thế vô cùng đặc biệt khiến giám khảo tấm tắc khen.

Tiếp nối tập phát sóng trước, trong tập 10 Cuộc Chiến Ẩm Thực hai đội chơi phải tiếp tục trải qua các vòng thi tiếp theo để tranh tài và nhận được các giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Đặc biệt, với tinh thần quyết liệt của đội Khả Như đã tạo nên những khoảnh khắc thú vị cho chương trình.

Tại vòng thi đấu thứ ba với tên gọi “Mũi tên thần kỳ”, tưởng chừng hai đội chơi đã có cơ hội thể hiện được bản lĩnh của mình với thử thách bắn cung vô cùng thú vị này và giành được quyền trả lời câu hỏi từ chương trình. Nhưng nào ngờ, trong khi đội của Diễn viên Khả Như và Nam vương Xuân Tài liên tiếp bắn trúng vào bia và xuất sắc giành lấy quyền trả lời câu hỏi thì Don Nguyễn của đội Huỳnh Lập vẫn phải chật vật với chiếc cung tên vì kéo mãi nhưng không thể bắn ra được. Ở vòng thi đấu này, đội của Khả Như không chỉ xuất sắc giành lấy chiến thắng, mà còn có cơ hội lấy luôn cả nguyên liệu để chế biến món ăn chủ đề của đội Huỳnh Lập, đó chính là trứng gà.

Ở vòng thi đấu quan trọng cuối cùng của Cuộc Chiến Ẩm Thực, với kinh nghiệm “đầy mình” khi vào bếp của Khả Như, đội của cô nàng thực hiện và chế biến các món ăn cực kỳ nhanh chóng, gọn gàng. Trong khi 3 chàng trai Huỳnh Lập, Don Nguyễn, Phát La lại khá bỡ ngỡ và loay hoay với món ăn của mình. Có lẽ, vì bị mất đi nguyên liệu quan trọng là trứng gà ở vòng thi trước để thực hiện món trứng hấp, đội Huỳnh Lập trở nên yếu thế hơn so với đội đối thủ. Nhưng “trong cái khó ló cái khôn” đội Huỳnh Lập đã nhanh trí sáng tạo một món khác vô cùng đặc biệt đó chính là món súp thay vì món trứng hấp ở phần hướng dẫn của đầu bếp từ chương trình. Tuy không may mắn giành được chiến thắng trong vòng thi đấu này, nhưng những món ăn của 3 chàng trai Huỳnh Lập, Don Nguyễn và Phát La không ngừng nhận được sự khen ngợi đến từ 3 vị ban giám khảo.

Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ của Khả Như và Xuân Tài, cả 2 đã giành lấy chiến thắng trong tập 10 của Cuộc Chiến Ẩm Thực và nhận được những phần thưởng giá trị từ chương trình. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo của đội Huỳnh Lập, Don Nguyễn, Phát La cả ba thành viên cũng nhận được một lượt quay may mắn để có cơ hội nhận được các món quà hấp dẫn của Cuộc Chiến Ẩm Thực lần này.

Những nhân vật khách mời thú vị nào sẽ xuất hiện và tạo nên những giây phút “chấn động” cho chương trình ở các tập phát sóng tới? Mời quý vị khán giả cùng đón xem “Cuộc Chiến Ẩm Thực” vào lúc 15g25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục