Cười banh nóc
Nhìn lại các khoảnh khắc cười ‘lăn lộn’ của dàn nghệ sĩ tại Cuộc chiến ẩm thực
Qua nhiều tập phát sóng khác nhau, Cuộc Chiến Ẩm Thực như một làn gió mới đến các khán giả trong thời gian vừa qua. Bởi format chương trình mới lạ vừa hướng dẫn nấu ăn nhưng qua đó cũng có nhiều khoảnh khắc hài hước vô cùng thú vị của dàn khách mời mặn mà đã thu hút được nhiều đối tượng khán giả ở mọi lứa tuổi.

Theo format của Cuộc Chiến Ẩm Thực, mỗi tập phát sóng sẽ có những dàn khách mời khác nhau và đặc biệt sẽ có hai đội trưởng xuyên suốt chương trình là bộ đôi Huỳnh Lập, Khả Như cùng với sự đồng hành của MC Việt Hương. Khi chia thành hai đội chơi, mỗi đội sẽ trải qua ba thử thách vận động đầy cam go nhưng không kém phần hài hước, sau đó tiến đến vòng nấu ăn cuối cùng để chọn ra đội chiến thắng và nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ công ty Amway Việt Nam.

Trong hai tập phát sóng đầu tiên, với dàn khách mời siêu lầy lội BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước,… đã đem đến Cuộc Chiến Ẩm Thực những màn tung hứng cực hài hước, khiến ai cũng phải bật cười. Đặc biệt, tại vòng thi thứ ba “Đừng để mình rơi”, thánh “lầy” BB Trần đã có màn tắm trắng, gội đầu bằng bột ngay trên sân khấu khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng và không nhịn được cười.

Ở tập phát sóng tiếp theo, với sự xuất hiện của hai nàng hậu đình đám vô cùng xinh đẹp và đáng yêu đã tạo nên những khoảnh khắc khó đỡ cho chính nữ MC của chương trình, khi MC Việt Hương luôn dành cho đội của hai nàng hậu một sự thiên vị không hề nhẹ trong các thử thách của chương trình. Điều đó đã gây sự bất bình đến đội chơi còn lại và tạo ra những tiếng cười sảng khoái đến các khán giả khi theo dõi chương trình.

Trong tập phát sóng thứ 5 và 6 của Cuộc Chiến Ẩm Thực, người xem không khỏi thích thú trước những màn chịu chơi của nữ diễn viên Ngọc Hoa, bằng sự hài hước và lăn xả của mình, Ngọc Hoa được Huỳnh Lập và Khả Như xem như “gà chiến” và thử sức ở nhiều vòng chơi khác nhau cùng các đối thủ còn lại, mang đến những tiếng cười sảng khoái đến mọi người.

Khoảnh khắc “gây chiến” của diễn viên Duy Khương cùng diễn viên Hữu Đằng trong thử thách Vũ điệu cuồng xoay cũng gây nhiều tiếng cười cho khán giả. Để mang lại chiến thắng cho đôi của mình, cả hai chàng trai đã có màn đối đầu giằng co lăn dài trên sân khấu của Cuộc Chiến Ẩm Thực.

Được cảnh báo khi đối đầu cùng diễn viên Khả Như trong thử thách Đôi môi khéo léo nhưng chàng trai Phát La cũng không thể nào tránh khỏi màn chơi dơ đầy “bạo lực” của cô nàng lắm chiêu Khả Như. Khoảnh khắc đó đã làm cho các khách mời dè chừng khi đối đầu cùng đội trưởng Khả Như.

Tưởng chừng chàng ca sĩ Hồ Quang Hiếu trầm tính và ít nói nhưng trong tập cuối của Cuộc Chiến Ẩm Thực Hồ Quang Hiếu đã gây bất ngờ đến các khách mời cùng nhiều khán giả khi tung chiêu năn nỉ xin trứng gà ở đội đối thủ nhưng bị từ chối, sau đó anh chàng liều lĩnh sang đội bạn trộm trứng nhưng bị phát hiện, khoảnh khắc đó đã tạo nên nhiều tiếng cười cho các khán giả khi theo dõi chương trình.

Với những gì mà chương trình đã mang lại không chỉ những công thức nấu ăn ngon mà còn những màn tấu hài đỉnh cao của các đội chơi, đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những phút giây thư giãn vô cùng bổ ích cho các khán giả và họ càng mong chờ gameshow Cuộc Chiến Ẩm Thực sẽ quay trở lại trong một thời gian gần nhất.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục